พชร์ สุดช้ำใจ นักแสดงแต่ละคนผ่าหน้า อัพนม แปลงเพศ ถึงกับลั่นไม่รับผิดชอบ

0

ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลสำหรับดอลไอดอลชื่อดัง เจ้าของวลีเด็ด “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” และ “ส้มหยุด” ที่เคยโด่งดังสำหรับ “สิตางศุ์ บัวทอง” ที่ล่าสุดได้ตัดสินใจอัพหน้าใหม่เพิ่มความปัง เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตั้งตารอว่าหลังจากหายดีแล้วคุณแม่สิตางศุ์ จะออกมาสวยเริศแค่ไหน

~

~

~

ล่าสุดผู้สร้างหนังชื่อดัง “พชร์ อานนท์” ถึงกับออกมาโพสต์กลางอินสตาแกรม @poj_arnon6565 แอบเบา ๆ เนื่องจาก แม่สิตางศุ์ ยังมีคิวถ่ายทำภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกโควิด ที่ต้องหยุดชะงักชั่วคราวจากสถานการณ์โควิด

~

~

~

Loading...

โดยเผยว่า…”โอ้ยหนังยังไม่ปิดกล้องเลย ไม่มีความรับผิดชอบเลย ไม่เป็นไรกูถ่ายต่อไทย คำพูดทีจะมาติดปากแทน รู้มั้ย ใครฆ่าอารยา? ภาคนี้เตรียมคำพูดใหม่ได้เลย กระโห้เป็นอะไรตาย? ใครเป็นคนทำ 555 รอดูกันนะ ฉากนี้มีแน่”

~

~

ก่อนจะโพสต์ต่อด้วยความช้ำใจว่า…”นักแสดง หอแต๋วแตกแหกโควิด คนนึงผ่าตัดหน้าใหม่ คนนึงผ่าตัดแปลงเพศส และอีกคนอัพนมใหม่ กรรมของกู กูจะปิดกล้องได้มั้ยเนี่ย ช้ำใจ” พร้อมกับระบุข้อความว่า…”แต่กูถ่ายหนังต่อใหม่ได้เลย สนุกแน่ หอแต๋วแตกแหกโควิด ปังปุริเย่ ตอนแรกว่าจะแหกโควิดสักหน่อย สุดท้ายโควิดแหกกูเข้าแล้ว556″

~

~

แต่อย่างไรก็ตามยังดีที่ พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ถึงการแก้ปัญหาเรื่องนี้ไว้ว่า…”ดีนะที่เอานางรับบทกะโห้ ผีกะโห้ที่ผยูนเลี้ยงดูเอาไว้ใช้ทำงาน ดันแอบไปศัลยกรรมหน้าใหม่สวยมา พอมาเข้าฉากก็แต่งหน้าผีเละๆทับหน้าสวยไป แค่นี้ก็ถ่ายหนังได้ต่อแล้ว ง่ายมาก”

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน