ไม่ทน! ก้อง ห้วยไร่ ติดภาพประกาศจับ 2 ดาราดัง บุคคลอันตราย-ห้ามเข้า หวั่นโดนเผาคาเฟ่

0

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งเลือดอีสานอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” ที่คิดสร้างพิ้นที่ว่างๆ ในบรรยากาศทุ่งนาๆ ให้กลายมาเป็นคาเฟ่กลางทุ่งนาแบบเล็กๆ ในชื่อ “อีหลีนา คาเฟ่” ในบ้านเกิด จังหวัดสกลนคร เพื่อให้ลูกค้า เพื่อนๆ พี่ๆน้องและแฟนคลับ ได้มาพักผ่อนกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ เตรียมจัดงานฟุตบอลห้วยไร่คัพ 3 แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาด ทำให้จัดงานไม่ได้ จึงใช้โอกาสนี้หารายได้พิเศษ จนยอดขายถล่มทลาย

~

~

~

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ แท็กทีมกับ นักแสดงสายฮาสุดติสท์ “แน็ก ชาลี” จะไปร้าน “อีหลีนา คาเฟ่” ของ ก้อง ห้วยไร่

~

~

~

แถม “แน็ก” เผยอีกว่า “ผมไป ผมจะไม่พูดเยอะ ผมเผาเลยกับเลื่อยสะพานออกให้หมด เปลี่ยนชื่อ “อีหลีนา คาเฟ่” เป็น บ้านแน็ก ชาลี สุดน่ารัก เปลี่ยนซุ้มขายน้ำเป็น ชายระเบิดเอางูไปลง เปิดสวนสัตว์แทน กระทืบ ก้อง ห้วยไร่ ด้วย”

~

~

ล่าสุดทำเอาหนุ่มก้อง ห้วยไร ผวาและหวั่นใจสุดๆ ถึงกับต้องติดป้ายประกาศจับ 2 ดาราชื่อดัง ได้แก่ “แน็ก ชาลี” และ “เบิ้ล ปทุมราช” เป็นบุคคลอันตรายห้ามเข้าร้าน เนื่องจาก เขาจะเผาสนาม พร้อมข้อความว่า…”ฝากเป็นหูเป็นตาด้วยนะครับ บ้านเมืองมีกฎหมาย หวังว่าจะตามตัวเจอ”

~

~

Loading...

ด้านหนุ่ม “แน็ก ชาลี” รีบคอมเมนต์ฮาไม่หยุดว่า “ไฟแช็ค น้ำมันในมือ ร้อนฉ่าเลย ตอนนี้ใครห้ามผมที” และ “ไอเบิ้ลซวยไป รูปมันคนจำได้ รูปไอแน็ก ไม่มีใครจำได้โชคดีไป” จากนั้นเจ้าของร้าน “ก้อง ห้วยไร่” เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “กูจำได้”

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ก้อง ห้วยไร่ – แน็ก ชาลี

ก้อง ห้วยไร่ – เบิ้ล ปทุมราช

แน็ก ชาลี

เบิ้ล ปทุมราช

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน