สาวซื้อองุ่นจากห้าง พอเอามาล้างเท่านั้น เห็นของแถมติดมา แทบอ้วก

0

วันที่ 10 มิถุนายน 2564 เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวจากหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อว่า เอมม่า เบลอตติ เธอได้โพสต์ร้องเรียนไปยังเพจของ Woolworths ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เกตชื่อดังของประเทศออสเตรเลีย ภายหลังจากซื้อองุ่นแดงไร้เมล็ดมากิน แต่มีอันต้องสะพรึงหนัก เมื่อได้เห็นสิ่งที่ติดมาด้วย

~

~

~

โดยในขณะที่เอมม่านำองุ่นที่เธอซื้อออกจากถุงใส่ภาชนะล้างน้ำ เธอก็สังเกตเห็นว่าระหว่างช่อองุ่นแดงน่ากินนั้น มีสิ่งแปลกปลอมแฝงติดมาด้วย ลักษณะเหมือนกับตัวอ่อนของลูกหนูที่ตายไปแล้ว นอนแน่นิ่งติดอยู่ที่บริเวณก้านองุ่น

~

~

~

Loading...

เอมม่า กล่าวในโพสต์ ระบุว่า “เมื่อคืนวันอังคาร ฉันกินอาหารไม่ลงเลยจริง ๆ เมื่อเอาองุ่นแดงไร้เมล็ดของคุณออกจากถุงใส่ชาม แล้วพบลูกหนูที่น่าเกลียดนี้ พูดอะไรไม่ออกเลย”

~

~

ภายหลังจากโพสต์ของเธอถูกแชร์ไปในโซเชียลมีเดีย ก็ชวนให้หลายคนรู้สึกสะพรึงไปตามกัน ก่อนที่ต่อมาทางซูเปอร์มาร์เกต จะเข้ามาสอบถามข้อมูลว่าเธอซื้อองุ่นดังกล่าวมาจากสาขาไหน เพื่อจะได้ตรวจสอบและคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่

~

~

หลังจากนั้น เอมม่า ตอบว่า เธอซื้อองุ่นถุงนี้มาจากสาขาเบนท์เลห์ ชานเมืองในเมลเบิร์น ของรัฐวิกตอเรีย ทางแอดมินเพจร้านค้าก็ได้เข้ามาตอบรับเรื่องอย่างรวดเร็ว และระบุว่าจะแจ้งเรื่องร้องเรียนของเธอไปยังทีมผลิตภัณฑ์ให้ดำเนินการในทันที

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน