อย่าทำเป็นเล่น ลูกค้าพูดเล่น ขอทรงขุนช้าง ช่างจัดให้จริงๆ ทรงเป๊ะมาก

0

กลายเป็นคลิปไวรัลในชั่วข้ามคืน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 ผู้ใช้ TikTok @sing_ssa ซึ่งเป็นช่างตัดผมได้โพสต์คลิปลูกค้ากับทรงผมใหม่ พร้อมระบุว่า ลูกค้าพูดเล่นว่าอยากได้ทรงขุนช้าง เลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมาก ควรทำไงดี

~

~

~

โดยในคลิปจะเห็นว่าทางลูกค้านั่งอยู่ตรงเก้าอี้ตัดผม และทางช่างกำลังถ่ายคลิปแต่ทางลูกค้าก้มหน้าก้มตา เอามือปิดหน้าลักษณะเขิน ๆ อาย ๆ และพูดประมาณ ว่า พี่ตัดผมให้ผมดี ๆ ส่วนทางช่างเมื่อได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู

~

~

~

Loading...

ด้านความเห็นโซเชียลมีมาหลากหลาย ส่วนใหญ่มองว่าทางช่างเองและลูกค้าน่าจะสนิทและรู้จักกันดี เพราะดูแล้วเหมือนเพื่อนแกล้งเพื่อนมากกว่า หลายคนก็เข้ามาแซว ว่า อย่ามาล้อเล่นกับช่างตัดผม แม่จ๊ะแม่จ๋า

~

~

ขณะที่บางคนไม่ขำด้วย มองว่า ช่างทำเกินไปไม่ควรนำทรงผมลูกค้ามาล้อกันแบบนี้ ซึ่งทางช่างเจ้าของคลิปก็ได้เข้ามาชี้แจงเฉลยว่า เป็นคลิปแกล้งกันระหว่างเพื่อน เพราะแท้จริงทางลูกค้าจะมาโกนผมเพื่อไปบวชเลยขอแกล้งซึ่งตกลงกันแล้ว ในคลิปเป็นแค่การแสดงเท่านั้น

~

~

ชมคลิป

@sing_ssaทุกคนลูกค้า พูดเล่น ว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมากควนทำไงดี#เม้นบอกเราที#ร้านตัดผมสิงห์ซาลอน#เด็กไต้ป้ายระนอง#อย่าปิดการมองน่า

♬ เสียงต้นฉบับ – user290650

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน