หล่อใจบุญ สน ยุกต์ บริจาคเงิน 1.8 ล้านบาท ให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ สู้วิกฤตโควิด-19

0

จากสถานการณ์การระบาดโควิด 19 ระลอกใหม่ที่กระจายเป็นวงกว้าง ทำให้เกิดมีผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน และทำให้อุปกรณ์ทางแพทย์อาจจะไม่พอในการรองรับผู้ป่วย ซึ่งล่าสุด พระเอกจิตใจดี สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ร่วมกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิท รวมพลังครั้งยิ่งใหญ่เป็นสายธารน้ำใจบริจาคเงินจำนวนกว่า 1,800,000 บาท เพื่อสมทบทุน “โครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 มูลนิธิรามาธิบดีฯ”

~

~

~

“สุขใจมากครับที่มีส่วนในการช่วยเหลือด้านการแพทย์ โดยการบริจาคเงินให้กับ มูลนิธิรามาธิบดีฯเพื่อนำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยวิกฤต covid-19 ที่เพิ่มจำนวนอย่างมากอยู่ในตอนนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนให้การบริจาคและการประชาสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยนะครับ🙏🙏😇”

~

~

~

Loading...

โดย สน ยุกต์ ได้เผยว่า “รู้สึกดีใจและมีความสุขมากครับที่ได้มาบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งผมมองว่าด้วยสถานการณ์ตอนนี้มันวิกฤตมาก มีผู้ป่วยอาการหนักเพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ทางการแพทย์คือเครื่องผลิตออกซิเจนเลยจำเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นผมก็อยากจะให้กำลังใจและขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ซึ่งถือว่าเป็นฮีโร่ด่านหน้าที่กำลังต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ให้ผ่านพ้นไปได้ครับ”

~

~

สน ยุกต์

~

~

สน ยุกต์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน