น้ำเพชร เปิดกล่องพิมรี่พาย ถึงกับขำแรง เจอของสมนาคุณทิพย์ อัดเดือดทีมงานจกตา

0

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าเดือดสำหรับกรณี “เพ็ชร หรือ น้ำเพชร ฏีญาภาร์” นางงามคนดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีสั่งของจากร้าน พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่นอกจากจะส่งของช้าแล้ว ยังได้ไม่ครบตามจำนวน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวเสียจึงต้องออกมาโพสต์ประเด็นดังกล่าว

~

~

~

ต่อมา น้ำเพชร ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว รวมถึงเรื่องที่ทีมงานของแม่ค้าคนดังเข้ามาตอบคอมเมนต์เชิงดูถูก ทั้งยังบอกด้วยว่าได้แพ็กของส่งให้เรียบร้อยพร้อมกับของสมนาคุณ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น กระทั่งล่าสุด เพ็ชร หรือ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ได้ไลฟ์โชว์เปิดกล่องพัสดุจากร้านพิมรี่พายที่ส่งมาถึงเมื่อช่วงเวลาบ่ายสองโมงครึ่งของวันที่ 8 มิ.ย. พร้อมเขียนข้อความกำกับเอาไว้ว่า….

~

~

~

“อีก ประเด็นนึง ร้อนๆจากคุณปุ๊ก พูดมาได้หมาๆนะคะ ว่า เห็นคุณเพชรให้สัมภาษณ์ ว่าไม่อยากได้ของแถมจะบอกว่าของถึงบ้านเพชรตั้งแต่บ่ายสองโมงครึ่ง แล้วเพชรให้สัมภาษณ์ตอน 4 โมงเย็น ((( อยากถามว่าทีมงานจะมาหยิบของแถมออกตอนไหนคะ ))) กราบบบ ในความเสียหมา บ้าบอที่สุด

~

~

Loading...

สรุปพี่ปุ๊กเป็นใครคะเพราะว่าได้รับแจ้งมาว่าพี่ปุ๊กเป็นหัวหน้าฝ่ายตามของลูกค้าให้กับบริษัทพี่พิมพ์รี่พายแต่พอตอนหลังพี่ปุ๊กบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกับบริษัทเลยหนูก็งงว่าพี่ปุ๊กเป็นอะไรแต่ถ้าเจตนาอยากช่วยตามของแล้วได้ของก็ต้องขอบคุณค่ะอันนี้ต้องยกความดีความงามให้ แต่สำหรับของสมนาคุณที่กล่าวมานั้นจกตานะคะแม่ บ่ามีจ้า สำหรับเรื่องที่พี่ปุ๊กมาบูลลี่หนูนั้น หนูก็ไม่ถือสาค่ะ แต่ถ้ารับคำขอโทษก็ดีถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ จบดราม่านะ เพ็ชรเหนื่อย เพ็ชรจะนอน ได้ของครบแล้ว จบ แยก”

~

~

ภาพจากเฟสบุ๊ก Petch Teeyapar

ภาพจากเฟสบุ๊ก Petch Teeyapar

ภาพจากเฟสบุ๊ก Petch Teeyapar

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน