ตงตง ตอบชัดความสัมพันธ์ เบสท์ ยังไม่ได้เป็นแฟน แค่ใช้ชีวิตเหมือนเป็นแฟน (คลิป)

0

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนุ่งคู่สุดฟินที่แฟนคลับทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายต่างพากันเชียทั้งคู่นั้นได้ลงเอยกันเสียทีสำหรับ “ตงตง เดอะสตาร์” หรือ “ตงตง กฤษกร” พระเอกหนุ่มสุดหล่อ และ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ยูทูบเบอร์ชื่อดังลูกสาวคนสวยของอดีตนักมวยชื่อดัง “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่ต้องบอกว่าทั้งคู่นั้นขยันปล่อยความหวานให้แฟนๆได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง และก่อนหน้านี้หนุ่ม ตงตง ก็เพิ่งจะได้เซอร์ไพรส์วันเกิดของสาวเบสท์ไป เรียกได้จัดหนักจัดเต็มจนคนโสดทั้งประเทศต้องอิจฉาเลยทีเดียว ล่าสุด ตงตง เดอะสตาร์ ได้เปิดใจเรื่องความเจ้าชู้ ใน ซานิเบาได้เบา ตอบสถานะ เบสท์ ที่หลายคนสงสัย

~

~

~

โดยหนุ่ม ตงตง เผยว่า…การใช้ชีวิตของผมกับน้องอาจจะดูเหมือนเป็นแฟนกัน ไม่สอดคล้องกับในสิ่งที่เคยให้สัมภาษณ์ไป ที่บอกว่าคบหาดูใจกัน แต่ยังไม่ได้ขอน้องเป็นแฟน ยังไม่ขออย่างเป็นทางการ แต่การใช้ชีวิตอาจจะเหมือนเป็นแฟนก็เท่านั้น

~

~

~

โดนแซวว่าตอบแบบดารา ตงตง บอกว่าสำหรับผมเป็นอย่างนั้น เขายังไม่ได้ถาม ผมแค่รอเวลาแค่นั้นเอง การใช้ชีวิตสองคน การเจอกัน ผมก็ไปบ้าน เจอพ่อแม่ น้องชายน้อง (ซานิแซวบอกว่าถ้าแบบนี้พี่ไม่เรียกแฟนพี่เรียกผัว) ตงตง กล่าวว่า ต้องเข้าใจพ่อแม่เขาอยู่ แล้วเขาอยู่ในสายตา ผมได้คุยกับพ่อแม่เขา เข้าใจมุมมองเขา

~

~

Loading...

ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ถึงขั้นกลับบ้านไม่ได้ชี้ไปในตลาดทุกแผงเลย ตงตง กล่าวว่า ไม่ขนาดนั้น เมื่อก่อนตอนใช้ชีวิตที่มหาสารคามเหมือนวัยรุ่นคนหนึ่ง เละเทะติดเพื่อน เที่ยวกลางคืน ติดผู้หญิงบ้าง คนมายุ่งกับเราเยอะ ไม่รวมที่ผมไปยุ่งกับเขาด้วย

~

~

มีหลักสิบหลักยี่สิบแต่แค่คุยๆ พอเราเห็นคนมาชอบโน่นนี่ เราจีบติดบ้าง อย่างนี้ เคยมีเรื่องเราไปอยู่หอพักผู้หญิง ตีสองมีคนมาเคาะประตู ผู้ชายมา มารู้ทีหลังแฟนเก่าเขายังเลิกไม่ขาดมาง้อ ก็รีบเก็บของไปที่ระเบียงชั้น8 เกือบไปแล้ว

ถามว่าหยุดเจ้าชู้ได้ไหม ตงตง กล่าวว่า ถ้าพูดก็เป็นคำพูดที่ไม่น่าเชื่อถือ ถ้าถามว่าหยุดได้ไหม เพราะมันมาจากคนที่เจ้าชู้มาก่อน คนจะเชื่อเสมอว่าคนเจ้าชู้ยังไงก็เจ้าชู้ ผมไม่อยากพูดว่าหยุดแล้วหรือยังไง ผมอยากให้ดูที่การกระทำของผม

โดนหมอดูหลายคนทักว่าวันหนึ่งจะตายเพราะผู้หญิง เราก็รับฟังไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่เราเคยทำมาตลอดโดยไม่รู้ถึงความรู้สึกใคร สมมติเราจะจริงจังกับใครสักคนแล้วเราโดนทำกลับเหมือนสิ่งที่เราเคยทำ มันค่อเวรกรรมที่ผมเคยทำไว้ ตอนนี้ 25 แล้ว ถ้ายังทำแบบเมื่อก่อนแล้วเมื่อไหร่จะโต เมื่อไหร่จะเอาสิ่งที่ไม่ดีไปสอนคนอื่นได้

คลิกกับเบสท์ตรงที่เขาเป็นตัวเองไม่เฟก เป็นคนบ้านๆ ใช้ชีวิตแบบคนอีสานเหมือนผมแบบทั่วๆไป กินง่าย นิสัยไปด้วยกันได้ จุดเริ่มต้นหัวผมบอกว่ามันคือความรัก อยากเสี่ยงไปกับคนนี้แม้ไม่รู้ปลายทางจะเป็นยังไง

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน