สวยวันสวยคืน บุ๋ม ปนัดดา อวดโฉมใหม่ กระชากวัย แอบเซ็กซี่เบาๆ

0

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ถึงกับจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ต้องบอกว่าด้วยความที่ผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามเป็นเรื่องธรรมดาแถมยังเป็นถึงนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 อีกเรียกได้ว่าต้องสวยตลอดสวยทุกลุคไปเลยจ้า ซึ่งล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาอวดลุกส์ใหม่สุดปัง สวยมงลง ด้วยความออร่า แถมยังอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย เมื่อได้ น้องฉัตร ฉัตรชัย มาสะบัดแปลงเปลี่ยนโฉม จนชาวเน็ตตะลึงในความสวย

~

~

~

โดยสาว บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นระบุว่า…”ตอนตัดสินใจจะประกวดนางงาม เคยคิดแว๊บนึงว่าอยากประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพราะด้วยบุคลิกภาษาน่าจะเหมาะกับเวทีนี้มากกว่า เพราะบุ๋มไม่ใช่คนเรียบร้อยเลย😅 แต่ปีนั้นไม่มีการจัดการประกวด #มิสไทยแลนด์เวิลด์ ในฐานะที่เป็น #แฟนนางงาม อยากเห็นมงฟ้ามาเป็นของไทยบ้าง

~

~

~

ที่เขียนเล่า เพราะมันเป็นความคิดในวันนั้น แต่บุ๋มเชื่อว่าหลายสิ่งหลายอย่าง ฟ้าเค้ากำหนด กำหนดให้บุ๋มเดินทางมาเส้นทางนี้ ซึ่งบุ๋มรู้ตัวว่า ต่อให้บุ๋มไม่ได้เป็นนางสาวไทย บุ๋มก็ชอบงานช่วยเหลือสังคมอยู่ดี แต่การเป็นนางสาวไทยทำให้ฝันทุกอย่างมันง่ายขึ้นมาก มากจนไม่คิดว่าจะทำงานช่วยเหลือสังคมได้มากมายขนาดนี้ ได้เจอคนใจดีมารวมตัวกันเพื่อทำสิ่งที่ดีให้เกิดขึ้น และทำให้รู้ว่าต่อให้ไม่เป็นนางงาม คุณก็สามารถทำสิ่งที่ดีเพื่อสังคมได้ มาช่วยกันนะคะ (โบกมือเบาๆ👋🏻👋🏻👋🏻👸🏻)”

~

Loading...

~

บุ๋ม ปนัดดา

~

~

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน