คลิปแม่หมีปีนรั่วบ้าน เจ้าหมาเห่าหมี หมีห่วงลูกจะตบหมา เจ้าของตกใจ ผลักหมีตกรั้ว

0

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศรายงานเรื่องน่ากลัวชวนขำ ที่เกิดขึ้นกับ Hailey หญิงสาววัย 17 ปี ที่แชร์คลิปจากล้องวงจรปิดในบ้านเธอ ระบุว่าเธอได้ช่วยชีวิตหมาของตัวเอง จากการปะทะกับแม่หมีโดยบังเอิญ

~

~

~

~

~

~

ในคลิป มีแม่หมีพาลูกน้อยสองตัว เดินผ่านมาในบริเวณบ้านของมนุษย์ และเดินขึ้นมาบนรั้วบ้านของเธอ พอดีกับที่เจ้าหมาที่เลี้ยงไว้ในบ้านสังเกตเห็น เจ้าหมาใหญ่ 1 และหมาเล็กอีก 2 ตัว ก็พุ่งเข้าไปเห่าใส่เจ้าหมีทันที

~

~

Loading...

แล้วแม่หมี ยิ่งได้ชื่อว่าเป็นสัตว์ที่หวงลูก มีท่าทีตกใจ ตั้งท่าจะตะปบใส่เจ้าหมากลับเจ้าหมาโดยทันที ด้วยเหตุนี้ สาว Hailey ที่ตกใจยิ่งกว่า รีบวิ่งออกมาเพราะกลัวว่าหมีจะทำอันตรายหมาของเธอ

~

~

โดยเธอวิ่งเข้าไปผลักเจ้าหมีกระเด็นตกรั้วบ้านทันที หลังจากโดนผลักตกรั้วบ้าน แม่หมีก็ปีนขึ้นมาอีกรอบ พร้อมกับทำหน้างงๆ ก่อนที่ดูเหมือนว่ามันจะยอมถอยไป ตามลูกหมีน้อยที่วิ่งหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

ภายหลัง Hailey เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า “เมืองที่เธอตั้งอยู่ในเขตภูเขา จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเจอหมีในช่วงซัมเมอร์” เธอบอกว่า “วันนั้นจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงหมาเห่าจากในสวน ตอนแรกคิดว่ามันเห่าหมาตัวอื่น หรือไม่ก็เห่ากระรอก ฉันก็เลยจะเข้าไปบอกมันให้หยุดเห่า”

“แต่พอไปถึง เจอหมีเหมือนจะกำลังตะปบหมา ฉันก็เลยวิ่งเข้าไปที่หมี จ้องตามัน แล้วไม่รู้จะทำยังไงก็เลยผลักมันเลย ฉันไม่คิดว่าฉันผลักแรงนะ ฉันแค่ผลักให้มันเสียการทรงตัว แล้วมันก็เลยตกจากรั้ว รีบพาหมากลับเข้าบ้านโดยเร็วที่สุด ฉันนิ้วเคล็ดนิดหน่อย โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก”

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน