ยิวผวา วัวแดงตัวเมียเกิดในอิสราเอลครั้งแรกรอบ 2 พันปี ตรงคำทำนายเรื่อง วันสิ้นโลก

0

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าว เดอะซัน รายงานว่า สถาบันวิหารในเยรูซาเลมแจ้งข่าวการเกิดของวัวแดงผ่านทางยูทูป โดยบอกว่าพวกเขาจะดำเนินการตรวจสอบอย่างครอบคลุมเพื่อสรุปว่ามันแดงทั้งตัวหรือไม่

~

~

~

~

~

~

หากพบว่าลูกวัวเพศเมียตัวนี้ไม่มีรอยตำหนิแม้แต่น้อย ทางสถาบันจะประกาศว่าลูกวัวตัวนี้ได้นำพาคำสัญญาชำระโลกให้บริสุทธิ์ตามพระคัมภีร์ไบเบิล อย่างไรก็ตาม ก็มีความเป็นไปได้ที่ลูกวัวจะขาดคุณสมบัติ หากพบว่ามันมีสีแดงเพราะสาเหตุทางธรรมชาติ

~

~

Loading...

ทั้งศาสนาคริสต์ และศาสนายูดาย เชื่อว่า วัวแดงคือแก่นกลางของคำทำนายเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งกาลอวสาน อันสืบเนื่องจากการก่อสร้างพระวิหารหลังที่ 3 ในเยรูซาเลม

~

~

หลังจากบูชายัญวัวแดงแล้วก็จะสามารถเริ่มต้นก่อสร้างพระวิหารหลังที่ 3 ในเยรูซาเลม ตามที่สถาบันวิหารและกลุ่มอื่นๆ ทั่วโลกตั้งเป้าหมายเอาไว้

อย่างไรก็ตาม พวกนักเทววิทยา (Theologian) ได้โยงการสร้างพระวิหารหลังที่ 3 เข้ากับ “วันพิพากษา” หรือ “วันอวสานโลก”

คำทำนายระบุว่า เหตุการณ์หายนะนี้จะนำมาซึ่งสิ่งที่ชาวคริสเตียนเรียกว่า “the rapture” ด้วยผู้ศรัทธาคริสเตียนทุกคน (ไม่ว่าจะเป็นหรือตาย) ลอยขึ้นสู่สรวงสวรรค์และอยู่ร่วมกับพระเยซูคริสต์

แต่ชะตากรรมของพวกที่ไม่ศรัทธานั้นดูไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับพวกเขาแล้ว “the rapture” นั้นหมายความว่าวิญญาณของพวกเขาจะถูกลงโทษในนรกอย่างชั่วกัลปาวสาน

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน