สุดซวย พายุพัดต้นไม้ใหญ่ทับส้วมเคลื่อนที่ หนุ่มกำลังปลดทุกข์ ติดคาห้องน้ำ ออกไม่ได้

0

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ อุทยานทหารแห่งชาติเกตตีสเบิร์กทางตอนใต้ของรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ได้เล่าว่าชายคนหนึ่งได้รับการช่วยเหลือหลังถูกขังไว้ในห้องน้ำเคลื่อนที่ภายในอุทยาน

~

~

~

~

~

~

หน่วยดับเพลิงอาสาสมัครบาร์โลว์ ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเฟซบุ๊ก ว่าเจ้าหน้าที่ถูกเรียกตัวไปยัง ลิตเติล ราวนด์ ท็อป หลังจากได้รับรายงานว่ามีต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์คันหนึ่งและห้องน้ำ

~

Loading...

~

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าไม่มีใครอยู่ในรถหรือบริเวณนั้นเลย เจ้าหน้าที่อุทธยานผู้แจ้งเรื่องจึงบอกว่าต้นไม้ใหญ่ได้ขังชายคนหนึ่งไว้ในห้องน้ำเคลื่อนที่ เพราะก่อนที่เกิดพายุลมแรงขึ้นได้มีชายคนหนึ่งได้เข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำเคลื่อนที่พอดี

~

~

ซึ่งขณะที่กำลังปลดทุกข์นั้นก็เกิดลมหายุพัดอย่างรุนแรงส่งผลให้ต้นไม้ใหญ่บริเวณนั้นโค่นทับรถยนต์ที่จอดอยู่ใกล้เคียง และห้องน้ำสาธารณะแบบเคลื่อนที่ที่ชายคนนี้กำลังปลดทุกข์อยู่พอดิบพอดี แต่ก็โชคดีที่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ลาดตระเวณของอุทยานผ่านมาพบพอดี

เจ้าหน้าที่จึงได้โทรขอความช่วยเหลือจากหน่วยดับเพลิงอาสาสมัคร เมื่อทราบเรื่องดังกล่าวพวกเขาจึงเร่งช่วยเหลือชายคนนี้โดยการใช้เลื่อยตัดห้องห้องน้ำออก และเมื่อนำชายคนนี้ออกมาได้นั้นก็พบว่าเขามีเพียงบาดแผลเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น และยังมีสติรู้สึกตัวดี

หลังจากนั้นเขาก็ถูกส่งขึ้นรถพยาบาลเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลเก็ตตีสเบิร์ก เพื่อรับการประเมินหลังเกิดเหตุ “เขาโชคดีมาก มันเป็นต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่มาก ซึ่งถ้ามันล้มทับเขาอย่างจัง มันอาจจะส่งผลที่ร้ายแรงกว่านี้” ผู้ช่วยหัวหน้าหน่วยดับเพลิงอาสาสมัคร โจ โรบินสัน กล่าว

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน