ดีเจต้นหอม เห็นใจพ่อแม่ วอน รร. อนุโลมได้ไหม คนไม่มีจะกินสำคัญกว่าชุดนักเรียน

0

ต้องบอกว่าในยุคที่มีการระบาดของโควิด 19 แบบนี้ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักไปทุกหย่อมหญ้า เนื่องจากเศรษฐกิจก็ซบเซาตามลงไปด้วย ยิ่งช่วงนี้ใกล้จะเปิดเทอมก็ยิ่งทำให้หลายครอบครัวกลุ้มใจหนัก ซึ่งเพจเฟสบุ๊ก Drama-addict ได้โพสต์ว่า…”มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนฝากมาว่า ตอนนี้กำลังจะเปิดเทอมแล้ว ช่วงนี้เรื่องค่าใช้จ่ายที่บ้านก็หนักหนาอยู่แล้ว แล้วบางโรงเรียนเขามีนโยบายแปลกๆ เช่น เด็กนักเรียนที่จะไป รร ต้องใช้กระเป๋า ถุงเท้า บลาๆ ที่ขายเฉพาะที่โรงเรียนเท่านั้น (เห็นว่าสั่งผลิตมา) จะเอาแบบที่วางขายทั่วไปมาใช้ไม่ได้

~

~

~

พ่อแม่ผู้ปกครองก็ฝากมาว่า ช่วงนี้เดือดร้อนค่าใช้จ่าย จะให้ซื้อกระเป๋าถุงเท้า บลาๆ ใหม่หมดก็คงไม่ไหว ขอเป็นใช้ของเก่า หรือของที่ไม่ใช่ของที่ รร เอามาขายก่อนจะได้ไหม

~

~

~

ผู้ปกครอง รร ไหน เจอปัญหาแบบนี้มั่งครับ”

ซึ่งล่าสุด ดีเจต้นหอม ได้แชร์ข้อความของเพจ Drama-addict โดยระบุว่า…”ใจเคยคิดอยากจะโพสต์เรืองนี้นานละแต่ก็กลัวว่าคนจะมองว่าสอนให้เด็กแข่งขันกันในเรื่องเสื้อผ้ารึสอนให้เด็กไม่มีวินัยรึป่าว??แต่เหรียญมี2ด้านวันนี้ขอมองในมุมผู้ปกครองที่กำลังลำบาก ในเพจก็มีคนมาขอชุดนร.เยอะมากซึ่ง เรามองว่าตอนนี้คนไม่มีจะกินสำคัญว่าชุดนร. มันพอจะเป็นไปได้มั้ยที่ทางรร.จะช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่ในช่วงนี้ อนุโลมให้เด็กๆใส่ชุดอะไรไปก่อนก็ได้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง

~

~

Loading...

รองเท้านร.มันคับ ก็รองเท้าแตะก็ได้ ตัดเรื่องไม่สุภาพออกไปก่อน คนไม่มีบางคนแค่ซื้อรองเท้าแตะก็ลำบากแล้ว….ส่วนรองเท้าผ้าใบ(วิชาพละจำเป็นมากเข้าใจค่ะ) รร. ใหนขาดแคลน ลองโพสต์ขอรับบริจาคในนี้ดูก็ได้นะคะ ตรงใหน

~

~

พอช่วยกันได้ก็ช่วยกันไปก่อนค่ะ ส่วนคนที่จะบริจาคให้เค้าเชคสภาพนิดนึงนะคะ……..ผู้ปกครองที่กำลังลำบากเรื่องชุดนร.ช่วงนี้ลองเมนท์มาด้านใต้ทีนะคะ อยากให้บุตรหลานใส่ไปรเวทมั้ยรึชุดนร.จะสบายกระเป๋ากว่ากัน??? แชร์ความคิดเห็นมาคุยกันนะคะ….”

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ดีเจต้นหอม

ดีเจต้นหอม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน