หัวใจชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ยายวัย 81 ปิ๊งรักหนุ่มรุ่นหลานจากเฟซบุ๊ก จนได้แต่งงานกัน

0

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์มิเรอร์ และเดลี่เมล เผยเรื่องราวของไอริส โจนส์ หญิงชาวอังกฤษวัย 81 ปี จากซัมเมอร์เซต ที่ได้พบรักกับหนุ่มอียิปต์ โมฮัมหมัด อาห์เหม็ด วัย 36 ปี เรื่องราวของทั้งสองถูกพูดถึงในโซเชียลมีเดีย ภายหลังจากได้ออกเปิดเผยถึงความสัมพันธ์และประสบการณ์รักที่แสนหวานฉ่ำ ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธคำวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องรักต่างวัย แม้จะอายุห่างกันมากกว่าครึ่งก็ไม่เป็นอุปสรรคใด

~

~

~

ไอริส พบกับโมฮัมหมัด ผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อ 2 ปีก่อน หลังจากได้สานสัมพันธ์รักกัน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2563 ไอริสก็ตัดสินใจบินไปหาเขาโมฮัมหมัด และทั้งคู่ก็แต่งงานกัน ไอริส มักจะเล่าเรื่องราวความรักที่พิเศษ ถึงขนาดบอกว่า เขาทำให้เธอมีเซ็กส์ที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมา แม้ว่าจะต้องใช้เจลหล่อลื่นช่วยจนหมดทั้งหลอด

~

~

~

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไอริส กล่าวในโพสต์เฟซบุ๊กว่า..

~

Loading...

~

“ความรักคือ … เมื่อคนที่คุณรัก ตัดเล็บเท้าให้คุณ
ความรักคือ… เมื่อคนที่คุณรักแบกคุณขึ้นบันไดสองชั้น ตอนลิฟต์เสีย
ความรักคือ… เมื่อคนที่คุณรักใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาโทรศัพท์ที่คุณลืมทิ้งไว้บนรถแท็กซี่ ความรักคือ… เมื่อคนที่คุณรักนอนบนพื้นโรงพยาบาล และไม่ยอมจากคุณไปไหน ในขณะที่คุณรักษาอาการบาดเจ็บจากการหกล้ม”

~

~

ไอริส เผยเพิ่มเติมว่า โมฮัมหมัด สามีหนุ่มของเธอรับมือและอดทนกับอารมณ์เธอได้มาก ตอนที่ไปอียิปต์ แม้ว่าเธอจะบ่นเรื่องอากาศร้อนไม่หยุด แต่เขาก็ใจเย็นมาก “ความอดทน ความเข้าใจ ความมุ่งมั่น ความเอาใจใส่และความรัก ความอดทนต่อภรรยาที่ทำตัวไม่น่ารักในบางครั้ง ขอบคุณที่เป็นคุณ ขอบคุณที่รักฉัน” ไอริส กล่าว

อย่างไรก็ตาม ไอริสเปิดเผยความกลัวว่าเธออาจจะไม่ได้เห็นคนรักของเธออีกครั้งในชีวิต เนื่องจากตอนนี้เขามีปัญหาเรื่องวีซ่าคู่สมรสของสหราชอาณาจักร เธอบอกว่าเธอต้องร้องไห้หลายวันเพราะคิดถึงโมฮัมหมัด ไม่รู้เลยว่าเขาจะมาหาเธอที่อังกฤษได้เมื่อไหร่ และเธอก็ไม่สามารถบินไปหาเขาได้เช่นกันในสถานการณ์ปัจจุบัน

ขณะที่ทางด้าน โมฮัมหมัด เผยว่า เขารู้สึกว่าไอริสเป็นรักแท้ของเขา เขาเป็นผู้ชายที่โชคดีมากที่ได้เจอผู้หญิงแบบนี้ ตอนที่ไอริสมาที่อียิปต์ เขาก็ได้พาเธอไปเจอแม่ของเขา ไปกินข้าวด้วยกัน แม่ของเขาชอบเธอมาก แม้จะมีอุปสรรคเรื่องภาษา แต่ก็เข้ากันได้ดี แม่บอกเขาว่า ขอแค่ให้เขามีความสุขและได้อยู่กับผู้หญิงที่เขาจริง ๆ ก็พอใจแล้ว

นอกจากนี้ โมฮัมหมัดยังยืนยันว่าเขารักไอริสจริง ไม่ใช่อย่างที่คนวิจารณ์ว่าเพราะเงินหรืออย่างอื่น

ผมไม่สนใจว่าเราจะอยู่ที่ไหน เธอจะรวยหรือจนแค่ไหน ผมแค่อยากอยู่กับไอริส สุดท้ายแล้วประเทศใดที่เธอต้องการก็แล้วแต่เธอจะเลือก อาจเป็นอังกฤษหรืออียิปต์ก็ได้ หลายคนคิดว่าผมอยู่กับเธอด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่นั่นไม่ถูกต้องเลย และผมก็ไม่ได้ใส่ใจ ผมพร้อมที่จะอยู่กับเธอทุกที่ในโลก” โมฮัมหมัด กล่าว

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน