น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา ตอบแล้วหลังคนสงสัยเรื่องท้อง รับมีลูกแล้ว เผยสาเหตุเลิกสามี

0

ทำเอาคนถึงกับพากันสงสัยไม่น้อยสำหรับกรณีของ “น้ำตาล” บุตรบุญธรรมของนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ชื่อดัง “ตั๊ก มยุรา” ที่ในไอจีของเจ้าตัวได้ลงคู่กับเด็กน้อยกำลังน่ารัก และมีคนถามไถ่กันว่าหนูน้อยคนนี้คือใคร เพื่อไม่ให้สงสัยกันนาน ล่าสุด น้ำตาล ได้เปิดเผยเรื่องราวความรักของตนเองผ่านไอจี โดยระบุว่า หนูน้อยคือลูกของเธอเอง แต่ได้เลิกรากับสามีชาวฮ่องกงแล้ว พร้อมกับได้บอกว่าไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อ แจงเหตุที่เลิกเพราะในอนาคตไม่อยากให้ลูกเห็นภาพพ่อแม่ทะเลาะกัน

~

~

~

โดย น้ำตาล ได้เขียนบอกเล่าไว้อย่างละเอียด “ขอพื้นที่ตรงนี้ตอบประเด็นที่มีคนสงสัยนะคะ ที่หนูโพสต์ลงคือลูกของหนูเองค่ะ ไม่ได้อุ้มท้องหรืออุ้มบุญอะไรนะคะ หนูได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อขอน้องที่เป็นคนฮ่องกงได้ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อนะคะ”

~

~

~

“ปัญหาที่เกิดขึ้นที่ทำให้ตัดสินใจแยกทางได้คิดทบทวน อดทน และไตร่ตรอง มาอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ไม่สามารถรับได้ (ไม่ใช่เรื่องผู้หญิงค่ะ) บวกกับการด่าทอหยาบคายและไม่ให้เกียรติหนูไม่อยากให้ลูกเติบโตมาแบบพ่อแม่ทะเลาะกันเสียงดัง มันจะมีผลกระทบที่รุนแรงต่อตัวเด็กแบบที่เราคาดไม่ถึงได้ในอนาคต”

~

~

Loading...

“หนูจึงได้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางและปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับเด็กและได้ข้อสรุปว่าการเลี้ยงเดี่ยวในสภาพแวดล้อมที่ดีมีตายาย ป้า น้า อา และคุณแม่ที่รักเขาแบบเต็มเปี่ยม เด็กจะไม่ได้รู้สึกขาดหรือเจ็บปวด เท่ากับการต้องเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง การมีลูกคือของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต เป็นเป้าหมายสูงสุดในชีวิคหนู ขอบคุณค่ะ”

~

~

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา กับ เบบี๋ตัวน้อย

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา กับ เบบี๋ตัวน้อย

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน