คนคลั่งรัก คุณยายวัย 81 แต่งงานกับหนุ่มวัย 36 หลังโสดมานานกว่า 4 ทศวรรษ

0

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเรื่องราวรักแท้ต่างวัยของคุณยายชาวอังกฤษวัย 81 ปี และแฟนหนุ่มชาวอียิปต์วัย 36 ปี โดยคุณยาย ไอริส โจนส์ วัย 81 ปี ได้แต่งงานกับ โมฮาเหม็ด อาเหม็ด อิบราฮิม หนุ่มชาวอียิปต์ วัย 36 ปี เมื่อเดือนพฤศจจิกายนปีที่ผ่านมา หลังจากที่รู้จักครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊กเมื่อปี 2562 จากนั้นเธอจึงตัดสินใจเดินทางไปยังประเทศอียิปต์ เพื่อพบกับเขา

~

~

~

~

~

~

ล่าสุดไอริสได้เปิดเผยบนเฟซบุ๊กของเธอ ว่าแท้จริงแล้ว “ความรักคืออะไร” เธอกล่าวว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเธอมีความสุขกับสามีหนุ่มของเธอมากแค่ไหนเธอเล่าว่าโมฮาเหม็ดนั้นดูแลเธอเป็นอย่างดีทุกอย่างตัดเล็บเท้าให้ แบกเธอขึ้นบันไดไปชั้นสองเวลาลิฟต์พัง

~

~

~

Loading...

~

และใช้เวลาหลายชั่วโมงตามหาโทรศัพท์ของเธอที่ทำตกในรถอูเบอร์ “ความรักคือ เมื่อคนที่คุณรักยอมนอนบนพื้นของโรงพยาบาล และไม่ยอมห่างคุณไปไหน ในขณะที่คุณกำลังพักฝื้นจากการล้ม”

ทั้งนี้คุณยายเริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากที่ได้ไปออกรายการโชว์รายการหนึ่งและเปิดเผยเรื่องราวความรัก และอุปสรรคที่เธอต้องพบเจอ แม้ว่าในตอนแรกลูกชาย และคนรอบข้างจะไม่เห้นด้วยเพราะกลัวว่าเธอจะโดนหลอก แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะไปต่อกับความรักในครั้งนี้ เพราะเธอเชื่อว่าพวกเธอทั้งคู่เป็นรักแท้ของกันและกัน

และเธอยังได้เปิดเผยชีวิตเซ็กซ์ของทั้งคู่ในรายการว่า หลังจากที่โสดมานานเกือบ 4 ทศวรรษ มันทำให้เธอไม่ได้ต่างไปจากสาวบริสุทธิ์ ทำให้ในคืนแรกของทั้งคู่ใช้เจลหล่อลื่นหมดไปทั้งหลอด “ในเช้าวันรุ่งขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนหลังม้ามาทั้งวัน” มันทำให้เธอมีอาการเดินลำบาก และปวดหลังมากแต่สุดท้ายเธอก็สามารถผ่านมาได้

แต่หลังจากที่เธอกับโมฮาเหม็ดแต่งงานกันทั้งคู่ก็ต้องแยกจากกัน เพราะด้วยปัญหาสุขภาพทำให้เธอไม่สามารถอยู่ต่อที่อียิปต์ได้ แม้ว่าโมฮาเหม็ดจะพยายามดิ้นรนเพื่อขอวีซ่าคู่สมรสเพื่ออาศัยอยู่ในอังกฤษกับเธอแต่ทุกอย่างก็ดูยากไปหมด ไอริสบอกว่า

“นี่เป็นเรื่องยากที่ต้องพลัดพรากจากคนที่ฉันรัก” เธอกล่าวต่อว่าแม้เธอจะสบายดีแต่บางวันเธอก็ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะเธอไม่รู้ว่าจะได้เจอเขาอีกครั้งเมื่อไหร่ “ฉันรู้สึกอ้างว้างและโดดเดี่ยว”

จากนั้นทั้งคู่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่ได้ฉลองการรวมตัวกันด้วยงานเลี้ยงต้อนรับ แต่กลับไปที่ KFC ในพื้นที่ของพวกเขาแทนเพราะพวกเขาชอบอาหารและ Iris ก็มี Coca Cola เป็นภาพในอียิปต์

อย่างไรก็ตาม โมฮาเหม็ด เปิดเผยว่า ตอนแรก ๆ เขาประหม่าและตื่นเต้นมากที่จะได้พบไอริส แต่พอได้เห็นเธอเป็นครั้งแรก หัวใจของเขาก็บอกว่านี่คือรักแท้ และเขาคือผู้ชายที่โชคดีมากที่ได้ครอบครองหัวใจผู้หญิงอย่างไอริส

ทั้งนี้โมฮาเหม็ดยืนยันว่า เขาก็ไม่สนใจว่าจะจนหรือรวย เพราะเขารักไอริสอย่างแท้จริง แม้อายุห่างกัน 44 ปี แม่ของเขาเข้ากับไอริสได้ดีมาก อีกทั้งยินดีที่ลูกชายได้พบผู้หญิงในดวงใจ

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน