ไอซ์-แม่เอ๋ น้ำตาไหลได้กอดกันครั้งแรก หลังเสียพ่ออันเป็นที่รัก แม่ตาเริ่มมองไม่เห็น

0

ต้องบอกเลยว่าหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิต ทำเอาทั้งครอบครัวแทบจะหมดกำลังใจสำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ “น้าค่อม ชวนชื่น” ซึ่งหลังจากการจากของหัวหน้าครอบครัวอันเป็นที่รัก ไอซ์-แม่เอ๋ และ น้องณิลลา ให้กำลังใจคุณยายสู้ๆ น้ำตาไหลได้กอดกันครั้งแรก หลังสูญเสีย น้าค่อม

~

~

~

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้เผยคลิป วันที่แม่เอ๋กับไอซ์ ได้กอดกันครั้งแรกหลังจากกักตัว ทางช่องยูทูบ IceBank Diary โดย ไอซ์ พร้อม แบงค์ สามี และ น้องณิลลา ลูกสาว ไปรับแม่เอ๋ พาไปตรวจตาเพราะแม่บอกว่าตามองไม่ค่อยเห็น

~

~

~

โดยหลังต้องรักษาระยะห่างกันและกักตัวกันนานเป็นเดือนๆ ไอซ์ กับ แม่เอ๋ ได้กอดกันครั้งแรก รวมทั้ง คุณยายได้กอดน้องณิลลาด้วย พร้อมทั้งต่างให้กำลังใจ บอกให้คุณยายสู้ๆ ทำเอาน้ำตาไหล

~

~

Loading...

ก่อนพาแม่เอ๋ไปตรวจปอด ตรวจตา ผลพวงและของแถมจากโควิด ตอนนี้ได้ยากลับไปกินมากมาย ทั้งเบาหวาน ยาบำรุงเลือด และเหมือนจะมีความดันเพิ่มขึ้นมาด้วย

~

~

สรุปหลังแม่กลับบ้านมากักตัว 15 วันแล้ว ไปตรวจร่างกายหลังจากไม่เคยไปตรวจร่างกาย เพราะไม่เคยเจ็บป่วย นึกว่าร่างกายเราแข็งแรงมาตลอด ผลตรวจครั้งนี้ ปอดก็ยังมีฝ้ามีจุด หมอบอกว่าอาจจะเป็นบาดแผลจากที่เราเป็นโควิด ให้ติดตามผลอีกเดือนสองเดือนแล้วมาตรวจอีกครั้งว่ามันจางลงหรือไม่

พบว่าเลือดจาง หมอก็ให้ติดตามอาการเพราะอาจจะเพิ่งป่วยมาทำให้เม็ดเลือดแดงทำงานน้อยลง ส่วนเบาหวานเพิ่งมารู้ว่าเป็นตอนเป็นโควิด ตอนนี้น้ำตาลไม่สูงมาก แม่กินอะไรไม่ค่อยลงด้วย

ส่วนอาการตาพร่ามองไม่เห็น หมอคาดว่าอาจจะเกิดจากเบาหวานอาจขึ้นตา ของแม่อาจจะเป็นขั้นต้น ต้อกระจกเริ่มมา ความดันในตาสูง ไอซ์และครอบครัวลูกๆจะดูแลแม่อย่างดี แล้วจะมาอัพเดตอาการแม่ครั้งหน้า

แม่เอ๋ ขอบคุณแฟนคลับน้าค่อม แฟนคลับไอซ์ แบงค์ ที่รักและเอ็นดูครอบครัวเรา รักน้าค่อมและเผื่อใจมารักครอบครัวเราด้วย ขอบให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ อย่าได้เป็นโรคนี้เด็ดขาด

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน