สาวมะกันสุดงง ตื่นมาเจอเลือดหยดจากเพดานเต็มหน้า-ทั่วห้อง รู้ความจริงทำสยองขวัญแรง

0

เมือ่ไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า นาง อานา คาร์เดนาส จากเอลพาโซ ในเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ได้เล่าเรื่องราวชวนสยองของเธอให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณตีสี่เธอได้ยินเสียงอะไรบางอย่างที่หยดทั่วห้องที่เธอพักอยู่ และเมื่อเธอเปิดไฟเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น เธอก็พบว่าทั่วห้องของเธอนั้นเต็มไปด้วยหยดเลือด จนเหมือนกับฉากในหนังสยองขวัญ

~

~

~

~

~

~

“มันทำให้ฉันรู้สึกขยะแขยง ฉันช็อก ฉันพยายามคิดว่า ‘นี่ไม่ใช่เรื่องจริง ฉันกำลังฝันอยู่’” คาร์เดนาสกล่าวว่าเมื่อเธอลองสังเกต เธอก็พบว่าหยดเลือดเหล่านั้นไหลซึมออกมาจากห้องด้านบน และหยดลงมาตามพัดลมติดเพดาน ก่อนจะกระจายไปทั่วห้อง ไม่ว่าจะเป็นเตียง ข้าวของหรือร่างกายของเธอ

~

~

Loading...

~

~

“ฉันแจ้งเรื่องดังกล่าวกับฝ่ายซ่อมบำรุง พวกเขาก็ถามเธอกลับมาว่า ‘แน่ใจหรือ?’ “ เธอจึงตอบกลับไปว่าเลือดกำลังไหลและหยดลงมาใส่เธอ หลังจากนั้นฝ่ายซ่อมบำรุงจึงเข้าไปตรวจสอบที่ห้องด้านบน

ก่อนจะพบว่าเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ด้านบนนั้น ‘เสียชีวิต’ แล้วด้วยสาเหตุทางธรรมชาติ ซึ่งคาดว่าเขาน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 5-6 วัน ทำให้ศพของเขาเริ่มเน่าเปื่อย

โดยเพื่อนบ้านรายนี้ได้นอนเสียชีวิตตรงกับพัดลมติดเพดานของเธอพอดี ที่พรมของเขามีแต่เลือด ก่อนจะไหลซึมลงมาที่เพดานห้องของเธอ คาร์เดนาสกล่าวว่าเรื่องราวดังกล่าวทำให้จิตใจของเธอย่ำแย่มาก เธอไม่สามารถกินหรือนอนปกติได้เลย และเธอนั้นก็ไม่สามารถอยู่ในห้องของตัวเองได้อีกต่อไป เธอต้องออกมาพักที่โรงแรมก่อน 2-3 คืน และเธอกำลังมองหาอพาร์ทเมนต์ใหม่

ทั้งนี้เธอกำลังเจรจากับทางอพาร์ทเมนต์ เพื่อเรียกร้องค่าชดเชยสำหรับทรัพย์สินที่เสียหายของเธอ แต่ก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับใด ๆ ทำให้เธอเปิดเพจขอระดมทุนผ่านเว็บไซต์ GoFundMe สำหรับค่าที่พักชั่วคราว และค่าเสื้อผ้าชุดใหม่

หลังจากที่ต้องโละเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ และข้าวของส่วนตัว ทิ้งทั้งหมด เนื่องจากการปนเปื้อนที่อาจนำมาสู่การติดเชื้อจากการสัมผัสกับเลือด โดยเธอตั้งเป้าขอรับบริจาค 5,000 ดอลลาร์ แต่ในตอนนี้มีคนใจดีบริจาคช่วยเหลือเธอแล้วกว่า 1.4 หมื่นดอลลาร์ หรือประมาณ 4 แสนกว่าบาท

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน