ยิว ฉัตรมงคล แฟนเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนสั่งเด้งเซ่นปมตำรวจ Work From Home

0

ทำเอาตำรวจทั้งประเทศงงกันเป็นแถบ สำหรับ ยิว ฉัตรมงคล หรือ มุชินยิว นายตำรวจหนุ่มหวานใจนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังทั้งคู่ออกมาไลฟ์ด้วยกันแล้วมีคนถามว่า ยิว ไม่ต้องไปทำงานเหรอ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่าตอนนี้ทำงานแบบ Work From Home ไม่ต้องไปเข้าเวร ทำเอาหลายคนงงว่า ตำรวจทำงานแบบ Work From Home ได้ด้วยเหรอ

~

~

~

ล่าสุดเพจดฟสบุ๊ก The Tempo News ได้เผยว่า..”วันที่ 27 พฤษภาคม พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่าตนได้สั่งการไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเนื้อหาของสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว หรือยิว ฉัตรมงคล ซึ่งเป็นตำรวจไม่ได้เข้าเวรแล้วไลฟ์สดกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยอ้างว่าตอนนี้เขาให้ตำรวจทำงานที่บ้าน (Work from home) ทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยมากมายที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้วให้พิจารณาตามอำนาจหน้าที่แล้วรายงานผลให้ทราบโดยเร็วที่สุด

~

~

~

Loading...

ทางพลตำรวจตรี พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ปัจจุบันสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคลช่วยราชการฝ่ายอำนวยการ ซึ่งกำลังพิจารณาออกคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในสังกัดคือตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป.สภ. มายอ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสมในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกคนต้องรู้เพราะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคยสั่งการไว้แล้ว

~

~

นอกจากนี้กำลังพิจารณาว่า ส.ต.ต.ฉัตรมงคลทำผิดระเบียบเรื่องใดอีกบ้างซึ่งมีขั้นตอนในการตรวจสอบโดยเจ้าตัวต้องชี้แจงตามลำดับ”

~

~

ยิว ฉัตรมงคล – เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ยิว ฉัตรมงคล – เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน