หนังคนละม้วน ภรรยาเก่าแฉ อ่าง เถิดเทิง ตอนชีวิตรุ่งฟุ่มเฟือย-ติดหญิง-อบายมุข

0

กลายเป็นประเด็นดราม่าซะแล้วสำหรับกรณีตลกชื่อดัง “อ่าง เถิดเทิง” ได้ออกมาเปิดใจว่าช่วงนี้ชีวิตลำบากงานก็ไม่มี เงินก็หมด แม้จะกินมาม่าสักห่อยังไม่มี เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคมบ้างก็เห็นใจ บ้างก็สงสัยว่าแล้วเงินสมัยเป็นตลกโด่งดังไปไหนหมด สมัยมีรายได้เป็นแสนๆ อ่าง บอกว่าให้เงินกับเมียเก่าเป็นคนเก็บและตอนเลิกกันก็ยกทุกอย่างให้เมียเก่าไปหมดนั้น

~

~

~

ล่าสุด ปุ๋ม พจมาน อดีตภรรยา อ่าง เถิดเทิง ซึ่งมีลูกชายด้วยกันกับตลกดัง 1 คน ตอนนี้ขายไก่ย่างอยู่ที่ราชบุรี ออกมาเปิดใจคบกับตลกดังจริง ประมาณ 7 ปี ตั้งแต่ปี 2545 – 2552 ส่วนที่ อ่าง บอกว่าตอนคบกันยกสมบัติให้ปุ๋มหมดเลยจริงหรือไม่ เจ้าตัวขอชี้แจง ยอมรับตอนคบกับอ่าง อ่างดังมาก ได้ค่าตัววันละ 30,000 บาท แต่อ่างฟุ่มเฟือยไม่เก็บเงิน และมีเรื่องติดอบายมุขหลายๆอย่าง ห้ามไม่ฟัง จนต้องเลิกกัน ยืนยันไม่ได้เอาสมบัติของอ่างมาใช้แต่อย่างใด สมบัติที่มีตอนอยู่ด้วยกัน คือ รถยนต์ก็เก่ามาก ขายไปนานแล้วได้เงินไม่กี่หมื่นบาท

~

~

~

อดีตภรรยาน้อยใจมากทำไมเขาบอกว่าเอาเงินเขาไปทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง เขาใส่ร้ายแบบนี้มาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวเอง เพราะคนมองว่าเอาสมบัติอ่างไปหมดซึ่งไม่จริง

~

~

Loading...

ด้าน เฮง ลูกชาย อ่าง เถิดเทิง ก็บอกคิดถึงพ่อ แต่อยากอยู่กับแม่ เพราะเวลาโทรไปหาพ่อ เมียใหม่พ่อรับสายไม่เคยได้ยินเสียงพ่อเลย อยากถามว่าทำไมตอนนี้พ่อถึงพูดแบบนี้ แต่ก็ยังรักพ่ออยู่

~

~

ใช้เงินฟุ่มเฟือยหมดกับพวกสาวๆ เวลาออกอีเว้นต์ต่างจังหวัด ช่วงมีชื่อเสียงดังๆ เขาติดอบายมุขหลายอย่าง จุดหักเหหนักมากไม่เหลืออะไรแล้ว เงินไม่เหลือ หมดตัวเพราะตัวเขาทำตัวเองไม่ใช่เรา เขาได้เงินมาเขาให้เงินเราจริง แต่เขาก็ดึงเงินกลับทั้งหมด เขาจะมีคำพูดแรงๆกับเราว่าน้ำพักน้ำแรงของเขา อดีตภรรยาเปิดใจ

ด้าน อ่าง เถิดเทิง ชี้แจงหลังเมียเก่าตอบโต้ว่าไม่ได้เอาสมบัติไป อ่าง เผยถึงกรณีได้เงินเดือนละ 300,000 บาท จากการเล่นตลกและภาพยนตร์ช่วงนั้น แต่ตัวเองอ่านหนังสือไม่ออก ไม่รู้ข้อมูล มีเมียเก่ามาจัดการดูแลให้ช่วง 7 ปี ไม่รู้เงินกี่ล้าน ตอนเลิกกันยกทุกอย่างให้เมียเก่า ตัวเองไม่ได้เอาอะไรมาเลย เพราะตัวเองก็รักลูกชาย

ส่วนที่ภรรยาเก่าบอกว่าอ่างฟุ่มเฟือยติดพริตตี้ติดการพนัน อ่าง บอกว่า ตอนนี้เป็นพิษจากโควิด เศรษฐกิจ ตัวเองไม่ได้ติดการพนัน แต่ก่อนเล่นจริงแต่ไม่ได้เล่นเยอะ เมื่อก่อนมีข่าวว่าอ่างเข้าไปเอนเตอร์เทนในบ่อน เพราะคนที่ให้ไปคิดว่าตัวเองเป็นตัวนำโชคเลยให้ไปยืนข้างๆช่วยเสริมโชคจะได้ประมาณ 2,000-3,000 บาท

ตลกดัง ยืนยันว่า การใช้เงินเมื่อก่อนอ่างไว้วางใจภรรยาคนแรก พามาอยู่ในทีมงาน ให้เป็นผู้จัดการดูแล ความไว้ใจว่าเมียเราไม่ทำแบบนี้แน่ แต่ผลสุดท้ายมันกลับกัน โดยตอนนี้เจ้าตัวเปิดรับบริจาคเงินขอความช่วยเหลือจากคนในสังคมด้วย

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน