แม่หมอสาวชาวยูกันดา ใช้ชีวิตอย่างดี มีสามี 7 คน อนาคตอาจมีเพิ่มเพื่อรับใช้เทพเจ้า

0

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศรางานว่า แม่หมอสาวชาวยูกันดาคนหนึ่ง กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนัก ทั้งการที่เธอมีพลังพิเศษ สามารถปลุกคนตาย-รักษาคนเป็นได้ หรือจะเป็นการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดา นอกจากเธอจะไว้ผมยาวมาตลอดชีวิตแล้ว ยังมีสามีถึง 7 คน

~

~

~

~

~

~

เธอเล่าที่มาถึงการมีสามีหลายคนว่า เพื่อเป็นการรับใช้เทพที่เธอเคารพนับถือ เธอต้องมีลูกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ทว่าเธอสามารถมีลูกได้เพียงคนเดียวต่อสามีหนึ่งคน จึงจำเป็นต้องแต่งงานกับสามีหลายคน ซึ่งสามีแต่ละคนต่างได้รับเลือกจากเทพทั้งสิ้น

~

~

~

~

ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกหก (ยังไม่ได้มีลูกกับสามีคนล่าสุด) เธอกล่าวว่าในอนาคตอาจจะมีสามีเพิ่มได้เสมอ หากมันเป็นความต้องการของท่านเทพ

Loading...

“ฉันเป็นหมอชาวบ้าน ฉันใช้พลังของคนตายเพื่อรักษาคนอื่น การให้พลังนั้นยังคงอยู่ ฉันต้องแต่งงานให้ได้มาซึ่งพลังและอำนาจ และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงบทลงโทษจากเทพ”

สามีทั้ง 7 คนของเธอรักกันดีไม่มีปัญหา พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านคนละหลัง ซึ่งเป็นบ้านที่เธอสร้างให้ก่อนแต่งงาน หนึ่งในสามีของเธอกล่าวว่า พวกเขาทุกคนรักเธอ เพราะเธอดูแลเอาใจใส่ เคารพและให้เกียรติพวกเขาทุกคน

เธอได้รับการดูแลจากสามีทุกคนเป็นอย่างดี พวกเขาจะแบกเธอขึ้นแคร่หามเวลาเดินทางไปไหนมาไหน แทบจะไม่ปล่อยให้เธอเดินเองเลยด้วยซ้ำ ดูแลเยี่ยงราชินีเลยก็ว่าได้

ส่วนเรื่องบนเตียง เธอเป็นคนเดียวที่มีอำนาจในการตัดสินใจ ว่าจะเลือกสามีคนใดมาร่วมหลับนอนด้วย เพราะเธอสร้างบ้านให้สามีคนละหลัง หากวันไหนต้องการหลับนอนกับใคร เธอจะเดินเข้าบ้านสามีคนนั้น ๆ ได้เลย

แถมเธอพูดด้วยน้ำเสียงสุดมั่นใจว่า ไม่มีสามีคนใดกล้าบ่นและกล้านอกใจ เพราะเธอมีพลังพิเศษ เทพจะแสดงให้เห็นในนิมิต หากใครทำไม่ดีล่ะก็ โดนเธอจัดการแน่นอน

จะไปไหน สามีจะเป็นคนแบกไปตลอด

แม่หมอและสามีทั้ง 7

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน