จุดจบเกรียนคีย์บอร์ด อาร์ต พศุตม์ แฉแชตลับหลังไมค์ขอโทษ ไปด่าเขาแต่ไม่มีเงินจ่าย โดนไป 400,000

0

ต้องบอกเลยว่าทำเอาเกรียนคีย์บอร์ดถึงกับหงอยหน้าหงายไปเลย ต้องรีบหลังไมค์ติดต่อนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” เพื่อขอโทษทันควัน หลังเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่ง ซึ่งไปโพสต์ด่อาร์ต พศุตม์ จนสุดท้ายถูกฟ้องร้อง แต่ไม่มีเงินจ่าย ต้องมาขอโทษเจ้าตัวหลังไมค์

~

~

~

โดยหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ได้โพสต์แฉแชตลับของหนุ่มคนหนึ่ง ที่เข้ามาต่อว่าอาร์ต ซึ่งต่อมาอาร์ตก็ได้ทำการฟ้องหมิ่นประมาท พร้อมเรียกค่าเสียหาย ทำให้หนุ่มคนนี้เข้ามาขอโทษอาร์ต และบอกว่าที่โพสต์ไปโดยไม่ได้คิด ตนเป็นแค่คนหาเช้ากินค่ำเท่านั้น

~

~

~

นอกจากนี้ อาร์ตยังโพสต์ถึงบุคลากรทางการแพทย์ด้วยว่า พี่ ๆ รอเดี๋ยว หลังจากนี้จะมีคนซื้อชุด PPE ให้อีกเยอะ หาเงินค่าชุด PPE ได้เพียบเลย ซึ่งความหมายที่แท้จริงคือ กำลังจะได้เงินจากคดีหมิ่นของเกรียนคีย์บอร์ดอีกเพียบ เงินเหล่านี้อาร์ตจะนำมาทำบุญซื้อชุด PPE ให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้นั่นเอง

~

Loading...

~

ภาพจากเฟสบุ๊ก One Art Art – วันอาร์ตอาร์ต by phasut

~

~

ส่วนตอนนี้ส่งหมายไปแล้ว 8 คน อนาคตข้างหน้าจะส่งไปอีก 20 คน คาดว่าสามารถซื้อชุด PPE ได้ถึง 3 หมื่นชุดแน่นอน

ขณะที่เฟซบุ๊ก “ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ.” ก็มีการโพสต์ถึงกรณีอาร์ต พศุตม์ เช่นกัน พร้อมกับเผยแชตของหนุ่มอีกคนที่โดนอาร์ตฟ้อง และเข้ามาขอโทษ อาร์ตบอกว่าถ้าทำอะไรแล้วต้องคิด พิมพ์อะไรไปเคยกลับไปดูไหม และถ้าหมายเรียกมาเมื่อไรต้องไป ตนเรียกเงินไป 400,000 บาท ซึ่งทางหนุ่มคนนี้ก็ขอร้องอาร์ตให้สงสาร เพราะตนไม่มีเงินจริง ๆ แต่อย่างไรอาร์ตก็ยืนยันที่จะฟ้องเพื่อเอาเงิน 3-4 แสนบาท ดึงสติก่อนพิมพ์ขึ้นมาบ้าง

นอกจากนี้ ยังมีสาวคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่า ตนถูกอาร์ต พศุตม์ ฟ้องหรือไม่ แต่ชิงเข้ามาขอโทษก่อนเลย โดยสาวคนนี้บอกว่า ตนคิดว่านักแสดงก็แค่คนธรรมดาที่จะมีคนชอบและไม่ชอบ ตนต้องขอโทษจากใจจริง ถ้าตนโดนดำเนินคดีคงขอยอมตายดีกว่า เพราะมีปัญหาในครอบครัวเยอะมาก อายุ 20 ปี แต่มีลูก 2 คน มีแค่กินไปวัน ๆ ไม่มีปัญญาไปขึ้นศาล ซึ่งอาร์ตก็บอกว่า ถ้าหมายศาลมาถึงก็มาตามนัดด้วย ส่วนตัวตนไม่รับคำขอโทษแค่คำพูด แต่ขอรับเป็นชุด PPE แทน

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน