ท้องแล้วจ้า! กวินท์ เฮลั่น ปุ้มปุ้ย ท้องลูกคนแรกแล้ว แฟนคลับแห่ยินดี (คลิป)

0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่แฟนต่างตั้งตารอว่าเมื่อไหร่นะจะมีเบบี๋กับเขาสักทีสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” และภรรยาสาวคนสวยสุดแซ่บ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” ซึ่งหลังจากวิวาห์หวานมาตั้งแต่ 5 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องเฮลั่นแห่ยินดีไปตามๆ กัน

~

~

~

เมื่อ กวินท์โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด และแท็กไปที่ไอจีของปุ้มปุ้ย และเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “เล็กนะน้องแต่ท้องนะครับ..” เรียกได้งานนี้ทั้งคู่นั้นทั้งดีใจและคงตื่นเต้นหนักมากเพราะกำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว

~

~

~

Loading...

ด้านปุ้มปุ้ยก็โพสต์คลิปและเขียนข้อความว่า “Omg ช่วงโควิดเราทำอะไรไม่ต้องสืบ @gavind.ig” ซึ่งเป็นคลิปตอนปุ้มปุ้ยแกะที่ตรวจครรภ์ไปตรวจในห้องน้ำ ก่อนจะเปิดประตูออกมาด้วยสีหน้าตกใจและพูดว่า “ที่รัก” และเอาที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดมาให้ดูพร้อมทั้งพูดว่า “เธอๆ โอ้มายก๊อด” สีหน้าจะร้องไห้

~

~

ด้านกวินท์หลังเห็นผลตรวจก็ยิ้มแป้น ดีใจหนักมาก และพูดว่า “เธอบอกว่าเราไม่เคยติดๆ” ปุ้มปุ้ยพูดว่า “เราก็ว่าทำไมเรากินเยอะแล้วพุงเราใหญ่มาก ตื่นเต้นน่ะ เชื้อเธอโคตรแรง นี่คือหยุดยาคุมไปแค่เดือนเดียว โอ้มายก๊อด” ก่อนจะบอกว่าตื่นเต้นมาก กลัว กวินท์บอกไม่ต้องกลัว จากนั้นปุ้มปุ้ยเข้าไปกอดน้องหมาด้วยความดีใจและบอกว่าจะมีน้องแล้ว

~

~

ชมคลิป

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สุดแซ่บ

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน