อาร์ต ยิ้มจัดหนัก ดำเนินคดีทุกเคส เวรระงับด้วยการไปโรงพัก รับคำขอโทษเป็นชุด PPE

0

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เดินหน้าทำความดีช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ที่เจ้าตัวก็ช่วยเหลือจัดเตรียมชุด PPE และ เจลแอลกอฮอล์ เพื่อนำไปแจกจ่าย ให้กับเรือนจำตามที่ต่างๆ รวมถึงโรงพยาบาลที่ยังเดือดร้อนและมีความต้องการอยู่นั้น

~

~

~

แต่ทว่า ไม่วายกลับมีคอมเมนต์ด่าของเกรียนคียบอร์ดในเพจต่างๆ โดยทางด้าน อาร์ต พศุตม์ เหลืออด ได้โพสต์ข้อความว่า ตอนพิมพ์ข้อความนี้ยิ้มตลอดเวลา เพราะ ได้ค่าชุด PPE เพียบเลย เมื่อคืนจัดหนักๆ ทุกเคส ตกเป็นเครื่องมือเพจข่าวเขาได้ยอดไลก์ แต่พวกคุณซวย เพราะ พิมพ์

~

~

~

~

~

โดย คนบางคนด่าผม พอผมตอบชี้แจงหาว่า เราปากจัด จะเอายังไงกับกรู ในขณะที่คนบางคน พอผมตอบ หาว่าผมไม่มีงานหรอ มานั่งตอบคอมเมนต์ พอผมไม่ตอบหาว่า ผมกลัวจะเอายังไงกับกรู

~

~

ด้านคนบางคน บอกทำบุญแล้วจิกกัดคนอื่นคงได้บุญ ก็ถ้าไม่มีพวก “เปรต” ผมก็คงไม่ต้องมานั่งสอนว่า การทำดีทำได้หลายอย่างต่างคนก็ต่างกันไป

Loading...

สำหรับคนบางคน บอกทำดีทำเงียบๆไม่ได้หรอ แล้วเวลาพวกคุณเห็นคนทำดี แค่อนุโมทนา หรืออยู่เงียบๆ ไม่เป็นหรอ ธรรมมะสอนว่า การแค่ได้อ่านบุญหรืออนุโมทนาก็ได้บุญ ” เปรต ” เท่านั้นที่ไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ สาธุ

ในขณะที่คนบางคน บอกทำดีทำไมต้องโชว์ก็ได้ เขาไม่ได้เรียกโชว์ เขาเรียกว่า บอกกล่าว ให้คนได้มาอนุโมทนา “เปรต” เท่านั้น ที่ไม่รู้จักคำนี้ สาธุ

ซึ่ง คนบางคน บอกนักบุญทุนคนอื่น เขาเรียกว่า มหากุศล ทำคนมาทำร่วมกันเยอะๆ “เปรต ” เท่านั้นที่ไม่รู้จักคำนี้ คงไม่เคยอ่านธรรมมะสินะ ว่า วัดไม่สามารถสร้างคนเดียวได้

ส่วนคนบางคน เหมารวมไปหมด เพราะ ความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน ซึ่งก็ไม่รู้จริงไหม เขาอาจจะเหมือนคุณก็ได้ แต่เขาอยากช่วยคนก่อน เรื่องอื่นค่อยเรียกร้องหลังจากนี้ สรุป ผมก็จะลงทำดีไปเรื่อยๆ และ พวกที่ตกเป็นเครื่องมือสื่อแล้วปากจัด ก็ดำเนินคดีตามกฎหมายคับ

พร้อมกับแคปชั่นว่า “ถือว่าทำบุญนะ อ่านแล้วยิ้ม อนุโมทนา กันด้วยนะครับ มันคือธรรมมะ อาทิตย์นี้ จะสั่ง ชุด PPE มา 2000 ชุด แมส 300,000 ชิ้น แมสผ้า 8000 ชิ้น เจลแอล 10,000 หลอด อยากร่วมส่งต่อ 5552068027 กสิกร พศุตม์ ธรรมะสอนว่า เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร ก็ไม่ได้จองเวรนะแค่ไปโรงพัก พศุตม์ มันโรคจิต”

ล่าสุด หนุ่มอาร์ตได้โพสต์ข้อความที่มีคนได้รับหมายเรียก พร้อมข้อความว่า… “พี่ๆ ที่พิมเก่งทั้งหลายคับ หมายเรียกกำลังไปนะคับ 8 ท่านแรก ท่านอื่นๆ กำลังตามไป COMING SOON !!!!!!!

รอบหลัง อีก 20 กว่าท่าน ไม่ว่าจะเป็น แอคหลุม แอคอวาตาน แอคจริง ได้ทั่วถึงนะคับ คงได้ ชุด PPE ทะลุ 30,000 ชุด แน่ๆ #กราบอนุโมทนาบุญ”

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน