ไฮโซฟลุค โพสต์แจงเอง ปม บี น้ำทิพย์ โดนโยงนางเอกแย่งสามีชาวบ้าน

0

กลายเป็นประเด็นเดือดในโลกโซเชียลที่ชาวเน็ตต่างพากันขุดจากกณณีข่าว นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้าน ก่อนจะมีคนโยงไปถึงดารานางแบบสาว บี น้ำทิพย์ เพราะคำใบ้ชี้ชัดไปที่เจ้าตัว แถมหลายคนยังจับผิดภาพที่สาวบีควงหนุ่มปริศนาไปเที่ยวลั้ลลาที่ทะเลว่าจะเป็นคนรักใหม่ของเจ้าตัวหรือไม่ ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ ฟลุค ชลัคร ที่มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันทั้งโซเชียล

~

~

~

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ไฮโซฟลุค ชลัคร ได้ออกมาโพสต์ไอจีแจงปมข่าวลือ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแบบเคลียร์ชัดทุกประเด็นดังนี้ โดยได้ระบุว่า…

~

~

~

“จากกรณีที่เป็นข่าวเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีของเมียที่มีลูก 2 คน และลูกคนที่ 2 คือมีอายุ 4 เดือน และน้องบี น้ำทิพย์ ถูกโยงประเด็นเรื่องนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ผมขอแจ้งผ่านทาง ig นี้นะครับว่าไม่เป็นความจริง

~

~

เพราะความสัมพันธ์ของผมและภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้ว เราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ที่ยังต้องอยู่ด้วยกันเพราะเป็นเรื่องที่เราต้องรับผิดชอบกันเรื่องลูก ผมและภรรยาเก่าตกลงเจรจากันว่าถ้าเลิกกันแล้วก็ควรแยกกันอยู่

~

~

Loading...

และเรามีการเซ็นสัญญาร่วมกันว่าใครต้องทำหน้าที่ไหนในการดูแลลูก ซึ่งไม่ใช่การหย่ากันอย่างที่เป็นข่าวเพราะเราไม่เคยจดทะเบียนสมรส งานแต่งก็ไม่ได้จัดเป็นเพียงแค่การถ่ายรูปภายในครอบครัวเท่านั้น

ส่วนกรณีของน้องบี ผมเพิ่งได้คุยกับน้องเขาหลังจากที่เลิกราเด็ดขาดจากภรรยาเก่าเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นการกล่าวหาเขาฉกสามีคนอื่นไม่ใช่เรื่องจริง น้องบีเค้าไม่ได้รู้เรื่องด้วย

และการรู้จักของเราตอนนี้ ผมยอมรับครับว่า เพิ่งเริ่มคุยและกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน ส่วนอนาคตจะพัฒนาขึ้นไปมากแค่ไหนขอให้เป็นเรื่องในอนาคตครับ”

“ข้อความที่ผมเขียนวันนี้เพื่อยืนยันว่าทั้งหดเป็นความจริงมี timeline ที่แน่ชัดทุกอย่างจะให้เอาหลักฐานมายืนยันผมก็พร้อมที่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าความจริงเป็นยังไง เพื่อทำให้การเข้าใจผิดทุกอย่างได้กระจ่างชัด เปิดเผยตัวไม่ลักลอบทำให้ใครต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยข้อความหรืออักษรย่อที่ไม่เป็นความจริง

สุดท้ายแล้วผมขอโทษที่ทำให้มีเหตุการณ์ข่าวที่ทำให้คนมองน้องบีอย่างเข้าใจผิด ทำให้น้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ผมขอรับผิดทุกอย่างผมขอความกรุณาทุกคนโปรดเข้าใจเรื่องชีวิตคู่บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

ถ้าคนสองคนมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็ต้องเลิก และหยุดความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีภาระผูกพันเรื่องลูกผมก็ดูแลเรื่องลูกสุดความสามารถที่ผมมี”

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์จากInstagram fluke_yarra

โพสต์จากInstagram fluke_yarra

โพสต์จากInstagram fluke_yarra

บี น้ำทิพย์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน