ชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เกือบ 7 เดือน เตรียมคลอด สค. นี้

0

หลายคนอดสังเกตไม่ได้ว่าทำไม ช่วงนี้พิธีกรเซเลบตกมันส์บันเทิง ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือที่รู้จักกันดี ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงดูสวยออร่า อวบอิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง ทั้งที่หุ่นหลังคลอดเพิ่งกลับมาเป๊ะไม่นาน

~

~

~

~

~

~

แต่ที่แท้แล้ว เจ้าตัวนั้น กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่นั่นเอง หลังลูกชายคนแรก “น้องธารา ด.ช. กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์” อายุได้ 1 ขวบกว่าแล้ว

~

~

ซึ่งล่าสุดวันนี้ 24 พ.ค. 2564 ชมพู่ ควงสามี บอย วัชรพงศ์ ออกมาประกาศเรื่องราวสุดน่ายินดีในรายการคุยแซ่บโชว์ ว่าตนกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า…

Loading...

~

~

“ท้องคนที่สองย่างเข้าเดือน 7 เตรียมคลอด 19 ส.ค. 2564 นี้แล้ว ซึ่งพอย้อนไป 7 เดือนก่อน เราบ้าออกกำลังกายมาก เราไม่ได้สังเกต ประจำเดือนก็มา ๆ หยุด ๆ แต่พอสังเกตเท่านั้นเลยขึ้น 2 ขีด นับวันกันไปมา กะว่า 2 เดือนจะไปหาหมอ

ซึ่งพอหาหมอเขาบอกว่านี้ 4 เดือนแล้ว เห็นอวัยวะเพศแล้ว คือเราไม่มีอาการเลย ไม่แพ้อะไรเลย ตอนแรกตั้งใจจะบอกข่าวดีแต่ก็ติดกักตัว เลยไม่ได้เปิดเผยใคร แต่ผู้ใหญ่ที่สนิทก็รู้เพราะสังเกตตัวเรา ครอบครัวเราสองฝ่ายรู้ แต่ทุกคนไม่พูด รอเราพูด ท้องนี้สามีดูแลดี เขาทำกับข้าวให้เราตลอด”

“ท้องนี้ฝันว่าไปเดินทะเลแล้วทะเลแห้ง ช่วงที่แห้งก็มีทองผุดขึ้นมา เราก็โกยทองกลับบ้าน แล้วเขาก็ว่ากันว่าเป็นฝันดี พอไปเล่าให้ใครฟังคนนั้นก็ทักมาว่าท้องหรือเปล่า ฝันแบบนี้เขาว่าท้อง

ส่วนเรื่องเพศคนที่สองในท้องขออุบไว้ก่อน เพราะเราเล่นทายเพศกับแฟนคลับในยูทูบอยู่ แต่ใจอยากมีลูกอีกคนแล้วคนที่สามอยากได้ผู้หญิง” ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่ ขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่ลูกสองด้วยจ้า

แม่ชมพู่ น้องธารา

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน