เช็คดวง หลังดาวพฤหัสย้าย ชาว 12 ราศี ดวงสามเดือนหลังนี้ จะเป็นอย่างไร

0

เชื่อว่าเรื่องของดวง การทำนายทายทัก เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเช็คดวงกันว่าหลังดาวพฤหัสย้าย ชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไรใน 3 เดือนหลังจากนี้ ใครจะรุ่งใครจะปังไปอ่านเลย

~

~

~

~

~

~

ราศีเมษ

การเงินยังพอมี แต่ให้ระวังเรื่องรายจ่ายไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเกิดค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดฝันขึ้น แต่ก็จะเป็นการจ่ายเพื่อความสุขในระยะยาว และจะมีผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างคอยอุปถัมภ์ นำโชคลาภหรือโอกาสที่ดีมาให้ หรือบางคนอาจจะอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อย่างไรก็ต้องยอมรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องสุขภาพ ให้ระวังในเรื่องของระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ หรืออาหารเป็นพิษ

~

~

ราศีพฤษภ

ถึงแม้ว่าการเงินจะสะดุด แต่คนราศีพฤษภก็จะยังคงมีเสน่ห์ท่วมท้นมาก โดยคนรักจะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน ส่วนเรื่องการงานก็จะราบรื่นไม่มีสะดุด ลูกค้าที่เคยดีลไว้ช่วงต้นปี อยู่ ๆก็จะติดต่อกลับมาดีลงาน หรือหากลองติดต่อลูกค้าที่เคยดีลงานไว้ก็มีเกณฑ์จะได้ร่วมลงทุนกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับลูกค้าใหม่ให้ใจเย็นไว้ก่อน เขาจะติดต่อกลับมาแน่นอนในช่วงปลายเดือนมิถุนายน

~

~

สำหรับคนตกงาน ในอีก 2 เดือนข้างหน้าทุกอย่างจะดีขึ้น จะได้งานใหม่ที่ดีแบบไม่น่าเชื่อ แต่อาจจะมีการเดินทางข้ามพื้นที่ ข้ามจังหวัด ไปอยู่ที่ใหม่ ส่วนคนที่ทำงานประจำก็จะได้รับโอกาสที่ดีจากเจ้านาย

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ให้อยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไปก่อน ประคองสิ่งที่มีไม่ให้ล้ม เนื่องจากกำลังเข้าสู่ช่วงของการวางแผนหรือมีสิ่งที่คิดแล้วอยากจะทำ แต่ถ้าหากได้อยู่เบื้องหลัง ไม่ว่าจะทำงานเสริม งานหลัก หรือเป็นนายหน้าซื้อขายจะรุ่งกว่า โดยรวมแล้วดวงชะตายังไม่โดดเด่นมากนัก แต่ก็ยังคงมีอะไรให้ทำตลอดเวลาไม่ขาดสาย ส่วนเรื่องของสุขภาพยังไม่ค่อยดี ให้ระวังเรื่องของการฟกช้ำ ชนหรือกระแทกอะไรโดยไม่ตั้งใจและมีผลทำให้เจ็บตัว ปวดหลัง ปวดขาได้ง่าย

ราศีกรกฏ

Loading...

ยังขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง แต่หากได้นับ 1 เมื่อไหร่ จะสู้ไม่ถอย จับไม่ปล่อย ในช่วงต้นปีทำอะไรก็จะรุ่ง แต่ให้ระวังเรื่องปัญหาความรัก อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ส่วนคนโสดมีเกณฑ์โชคดี จะได้คนรักหรือครอบครัวมาส่งเสริมเรื่องการเงิน หรือได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท หากใครกำลังมองหาอาชีพเสริม เช่น ขายของออนไลน์หรือค้าขาย ก็จะได้เงินมาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน แม้ว่าจะได้น้อยแต่ก็มีเข้ามาไม่หยุด ฝากถึงชาวกรกฏว่าอย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนานะครับ

ราศีสิงห์

แม้ว่าการงานจะวุ่นวายอยู่เป็นประจำ หัวหน้าหรือเจ้านายเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา สั่งอย่างหนึ่งให้ทำอีกอย่างหนึ่ง สลับปนเปจนงง แต่โดยรวมแล้วงานก็ยังไม่มีติดขัด ส่วนการเงินอาจจะสะดุดหน่อย แต่ถ้าเข้าปลายเดือนมิถุนายนการเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น จะมีผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างคอยอุปถัม4N นำโชคลาภหรือโอกาสที่ดีมาให้

ราศีกันย์

เครียด วิตกจริต คิดมาก แพนิคไปหมด บางคนอาจถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้า ให้ปิดหูปิดตา ไม่รับรู้ปัญหาหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้บ้าง พยายามอยู่กับเพื่อนกับงานแล้วจะเลิกนอยด์ไปเอง หากพูดถึงเรื่องการงานคุณมีเกณฑ์จะมีงานใหญ่เข้ามาให้คิดให้ทำ ส่วนการเงินก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีตุลย์

จะว่าดีก็ดี จะว่าเสียก็เสีย ขอให้ชาวราศีตุลย์ดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษในช่วงนี้ งดความเสี่ยงทุกประการ พยายามเอางานกลับมาทำที่บ้านจะดีที่สุด ให้ดูแลสุขภาพให้มาก ยอมห่างไกลจากคนรัก เพื่อน หรือคนในครอบครัวไปก่อน

แม้ว่าดวงชะตาอาจไม่เกื้อหนุนสำหรับเจ้านาย แต่คุณจะมีลูกน้องหรือบริวารที่ดีเข้ามาคอยช่วยเหลือ ในช่วงนี้ให้ลูกน้องเดินงานแทน งานจะดีขึ้นและการเงินจะดีขึ้นตามภายในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

ราศีพิจิก

จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องสังคมเป็นอย่างดี คนโสด จะมีคนเข้ามาชอบ ชนิดที่ว่าขอสถานะที่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังคนอายุน้อยกว่ามาหว่านเสน่ห์ให้หลงใหล และอาจจะทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายในภายหลังได้ ส่วนเรื่องสุขภาพ ยังคงแข็งแรงดี แต่อย่าเอาตัวเองไปประมาทในช่วงนี้เป็นพอ

ราศีธนู

เรียกได้ว่าทั้งเรื่องงาน เงิน ความรักและสุขภาพของชาวราศีธนูค่อนข้างดีแบบไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว โดนการเงินของคุณจะดีมาก หยิบจับอะไรก็สำเร็จไปทุกอย่าง การงานก็ดี มีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ ลูกน้องและบริวารก็ดีมากเช่นกัน

ราศีมังกร

การงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้จะดีขึ้น โดยเฉพาะหากใครกำลังคิดจะลงทุนหรือเล่นหุ้นอะไรก็ตามจะดีอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หรืออาจได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ การเงินก็ดี หยิบอะไรก็ดี สำเร็จไปหมด แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือจะเสียเพราะเด็ก หรือในเรื่องของความรัก หากคุณเจ้าชู้เมื่อไหร่ทุกอย่างพังแน่นอน หากอยู่ในกฎในศีลธรรม ชาวราศีมังกรอย่างไรก็รวยและเฮง

ราศีกุมภ์

เรียกได้ว่าเป็นราศีที่ดีที่สุดในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนบ้าน เปลี่ยนรถ ได้รถหรือบ้านใหม่แบบไม่คาดฝัน แต่อย่าเพิ่งใจร้อนนะครับ แนะนำว่าให้รอปลายปีจะดีที่สุด การเงินก็จะโดดเด่นที่สุด แม้ว่าเรื่องการงานจะมีสะดุดติดขัดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้หนักหนาสาหัส ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้จะดีขึ้น มีผู้ใหญ่มองเห็นอนาคตและความสามารถของเรา แถมในเร็ว ๆ นี้ ชาวราศีกุมภ์ก็กำลังจะมีข่าวดีแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันด้วยครับ รอลุ้นกันได้เลย

ราศีมีน

หยิบทำอะไรเหมือนจะยังไม่เข้ามือ แนะนำว่าอย่าห่างหายจากการทำบุญ คนรักเตือนอะไรก็ขอให้ฟัง เพราะเค้าคือคนที่คอยหวังดีกับเรา และอย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไป โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ขอให้อดทนมาก ๆ แล้วเงินก้อนใหญ่จะเข้ามา ขอให้มีสติ เรียงลำดับความสำคัญให้ดี หากเคยทำผิดพลาดอะไรไปก็อย่าทำอีก แล้วคุณจะผ่านพ้นอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ด้วยดี

ทริคแก้เคล็ด ทิศมงคลให้หันไปทางทิศเหนือ เบี่ยงไปทางทิศตะวันออก

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน