เปิดบทสวดบูชาพระราหู ปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ 2 ราศีดวงตก ต้องรู้บรรเทาความแป้กให้กลับมาปัง

0

หากพูดถึงเรื่องปรากฏการณ์ ราหูอมจันทร์ ซึ่งต้องบอกว่าตามหลังโหราศาสตร์ไทยนั้นถือเป็นความเชื่อเกี่ยวข้องกับเรื่องราศี ที่จะไปในทางทิศทางที่ดีหรือต้องระวัง ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ออกมาเตือนเรื่องปรากฏการณ์ ราหูอมจันทร์ ที่จะตรงกับวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 หรือตรงกับพระใหญ่อย่าง วันวิสาขบูชา ซึ่งคนที่เกิดในราศีพฤษภ และราศีพิจิก หรือถ้าดูเป็นวันเกิด คือ วันอาทิตย์ วันจันทร์ และวันพุธกลางคืน จะได้รับผลกระทบ ทั้งเรื่องสุขภาพและเรื่องอุบัติเหตุ

~

~

~

วันนี้เราจึงมีบทสวดมนต์ 3 บท ให้สำหรับกลุ่มคนใน 2 ราศี อย่างราศีพฤษภ และราศีพิจิก หรือคนที่เกิดวันอาทิตย์ วันจันทร์ และวันพุธกลางคืน ที่จะได้รับผลกระทบจากคำทำนาย เพื่อนำไปใช้สวดป้องกันเรื่องร้าย ๆ และเพื่อความสบายใจแก่ตนเอง

~

~

~

Loading...

ตั้ง นะโมฯ (3 จบ)

บทสวดบูชาพระราหู

กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิสังวิคคะรูโป อาคัมมะกินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติกินนุ สันตะระมาโน วะราหุ จันทัง ปะมุญจะสิ สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติสัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ จันทิมันติ

~

~

บทสวด คาถา สุริยะบัพพา

กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ
โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ
โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

~

~

บทสวด คาถา จันทบัพพา

ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง
มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ
กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน