ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกน้าค่อม เปิดใจเรื่องทรัพย์สินพ่อ เผยรอยสักน้องชาย ที่พ่อไม่มีวันได้เห็น

0

จากไปด้วยความอาลัยอย่างยิ่งของคนในวงการบันเทิง เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงตลกดังผู้ล่วงลับ อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น โดยเฉพาะครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปอย่างกะทันหัน

ก่อนหน้านี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ได้อัปเดตความคืบหน้าต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้ทราบกันอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้ แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ก็หายป่วยโควิด 19 แล้ว แต่ยังคงต้องกักตัวที่่บ้านเป็นเวลา 14 วัน

20 พฤษภาคม 2564) ทางเพจ IceBank Diary ได้โพสต์คลิปใหม่เผยชีวิตใน 1 วัน ของคนที่ยังอยู่ ต้องดำเนินชีวิตต่อไปในวันที่ไม่มีน้าค่อมแล้ว โดย ไอซ์ พัชรินทร์ พร้อมด้วยสามี แบงค์ อธิกิตติ์ และลูกสาว น้องณิลลา ตื่นแต่เช้าไปทำบุญใส่บาตร จากนั้นไอซ์ก็กลับบ้านมาทำอาหารที่คุณพ่อชอบทาน เพื่อไหว้และอุทิศให้คุณพ่อ

ช่วงบ่ายเดินทางไปที่บ้านของคุณพ่อ ไปเยี่ยมแม่เอ๋ ซึ่งตอนนี้พ้นช่วงกักตัวแล้ว หลังจากหายป่วยโควิด เมื่อถามว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง แม่เอ๋ก็บอกว่าอาการดีขึ้นทุกอย่างแล้ว แต่ยังคิดถึงสามี คิดถึงมาก ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง จุดนี้ทำเอาคนดูแทบน้ำตาซึมตามไปด้วย

โดยแม่เอ๋รอตรวจร่างกายให้แข็งแรงแล้วภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็จะไปทำพิธีถวายบังสุกุลให้และพาพ่อกลับบ้าน ตอนนี้ให้อยู่บ้านลูกสาวไปก่อน เพราะแม่ยังออกไปถวายอะไรเองไม่ได้ ทำข้าวปลาให้เขากินยังไม่สะดวก แต่หลังจากนี้ถ้าพากลับมาบ้านเราแล้วจะหาของให้กินเต็มที่

Loading...

นอกจากนี้ ไอซ์ยังพาไปดูรอยสักของ เอ้ น้องชาย ลูกของน้าค่อมอีกคน ที่ไปสักรูปหน้าพ่อกับแม่เอ๋บนหน้าอก แต่พ่อยังไม่ทันได้เห็น ตั้งใจว่าจะให้เห็นในวันบวช ส่วนแม่เอ๋เห็นแล้วโดนบ่นไปชุดใหญ่ รู้สึกเสียดายที่พ่อยังไม่ได้เห็น แต่เชื่อว่าพ่อรับรู้แล้ว

ส่วนหลายคนกังวลเรื่องหนี้สินว่าพ่อได้ทิ้งหนี้สินไว้หรือไม่ จะบอกว่าพ่อไม่ได้ทิ้งหนี้ไว้เลย พ่อทำงานมา 30 ปี เงินที่พ่อหาได้สามารถให้แม่เอ๋อยู่ได้อย่างสบายตลอดชีวิต

ไอซ์ ยังคิดถึงพ่อเสมอ

ต้องทำตัวเองให้เข้มแข็ง

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน