ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดแชตหื่น จ้างมีอะไรกับแฟนสาว ค่าตัวชั่วโมงละหมื่นบาท

0

ต้องบอกเลยว่ามักจะได้ยินข่าวกันอยู่บ่อยๆ สำหรับข่าวแชตหื่นของจ้างนักร้องนักแสดงไปมีอะไรด้วย หรือแม้กระทั่งขอซื้อต่อชุดชั้นที่กำลังใส่ของดารานักร้องนักแสดง เรียกได้เป็นอีกหนึ่งภัยสังคมเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกันกันนักร้องสาวเสียง “ธัญญ่า อาร์สยาม” ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว เพราะอยู่ดีๆ ก็มีเกรียนหื่นไดเรกข้อความมาขอจ้างให้ไปเป็นคู่เลสเลี้ยนมีเซ็กส์กับผู้หญิง พร้อมกับคุยโวว่าจะให้ 2 ชั่วโมง 2 หมื่น

ทำเอานักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ประจานแชตหื่น ที่มีคนทักเข้ามาเสนอขอจ้างงานให้มีเซ็กซ์กับแฟนสาว เป็นสไตล์เลสเบี้ยน โดยให้ค่าจ้าง 2 ชั่วโมง ในราคา 2 หมื่นบาท โดยเจ้าตัวยังได้ระบุข้อความว่า…”ไอ้เราก็นึกว่าจะจ้างงานไร สวัสดีต้า 2ชั่วโมง 2หมื่น มีเซ็กว่าสั้นนนน!!!”

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาเพื่อนๆ พี่น้องในวงการอย่าง “ลาดา อาร์สยาม” นักร้องร่วมสังกัด เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่ได้ดูตาม้าตาเรือ 555555555″ ธัญญ่า เข้ามาตอบว่า “มันจะให้สวิงกิ้งด้วยอ่าาาา พูดๆไปแล้ว โอ้โห ‼️ลองคุยดูจะหลอกเอาเงินมันไปเลี้ยงอาหารหมา” ด้านสาว “กระแต อาร์สยาม” ก็ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ “55555555555 ไปเรื่อยยย😂” ธัญญ่า เข้ามาตอบ “หัวเราะเลยพี่ 555555”

Loading...

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน