บอล เชิญยิ้ม ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ อะไรที่เคยผิดพลาด ให้มันผ่านไป หลังผ่านมรสุมมากมาย

0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่ทุกๆ คนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ “บอล เชิญยิ้ม” นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นต้องเจอกับมรสุมดราม่าอย่างหนัก ทั้งปมซัดกลับแรงถึงชายคนหนึ่งที่เปิดประเด็นดราม่าถึงกรณีของน้าค่อม และ โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับกรณีที่ไม่ใส่แมสก์ระหว่างจัดรายการ อาจเป็นสาเหตุให้ น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิดจนเสียชีวิต

ล่าสุด “บอล เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพในตนเอง พร้อมข้อความว่า “เริ่มต้นใหม่ให้กับชีวิต ด้วยการคิดแต่สิ่งที่ดีๆ ศรัทธาในสิ่งที่ดีๆ แล้วจะได้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต อะไรที่เคยผิดพลาดผ่านมาแล้ว จงให้มันผ่านไป จากนี้ทำวันนี้และวันต่อๆไป ให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกกำลังใจทุกท่านที่เคยมีให้นะครับ ลุกขึ้นมาสู้และไปต่อ”

แถม เจ้าตัว ยังคอมเมนต์ในใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า “ขอบคุณและกราบทุกกำลังใจจากพ่อ แม่ พี่น้องทุกท่านที่มอบให้ผมนะครับ ขอบคุณครับที่เข้าใจผม” โดยได้มีเพื่อนๆ ในวงการ รวมไปถึงนักร้องนักแสดงอย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” และแม่ “สุนารี” , “จอย ชวนชื่น” เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า…”เป็นกำลังใจให้น้องนะ✌️✌️”, “ชีวิตมนุษย์เราทุกคน ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดทุกคน พอมันผิดเราก็แก้ไขให้มันดีขึ้นนี้เหละ ที่เขาเรียกว่า “ผิดเป็นครู จงคิดดีทำดีต่อไปครับน้องชาย”

Loading...

คอมเมนต์

บอล เชิญยิ้ม

บอล เชิญยิ้ม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน