เจ้าของรถหรู ใจป้ำ หลังถูกสายมุดชน Mclaren แล้วหนี ค่าทำสี 50,000 ไม่เอาสักบาท

0

จากที่เป็นข่าวฮือฮาทั่วโลกออนไลน์ นายมารุต แสงศาสตรา ซีอีโอบริษัท DCC – บริษัท ไดนาสตี้เซรามิค จำกัด (มหาชน) หรือกระเบื้องไดนาสตี้ ได้เผยคลิปรถบิ๊กไบค์สายมุดเบียดเข้ามา แล้วชนเข้ากับรถหรู Mclaren 720S คู่ใจ

ซึ่งจากการชนครั้งนี้ ทำให้รถหรูได้รับความเสียหาย จนเป็นรู แต่คนขับบิ๊กไบค์ไม่ได้ลงมาขอโทษแต่อย่างใด มิหนำซ้ำกลับซิ่งหนี ซึ่งต่อมาก็จับกุมตัวได้ในที่สุด

ล่าสุด คุณมารุต ได้โพสต์อัปเดตบนเฟสบุ๊คว่า “อัพเดทเรื่องเมื่อวานนะครับ ทางน้องผู้ขับขี่เมื่อวานได้ประสานกับทางตำรวจ สน.สุทธิสาร เพื่อจะขอยอมรับผิดชดใช้ค่าเสียหาย และทาง ผกก. สุทธิสาร ได้ประสานมาทางผม ผมได้เดินทางไปที่ สน. เพื่อไปเจรจาเมื่อสักครู่นี้

เคสนี้ผมขอให้เป็นมาตรฐานตัวอย่างของสังคมนะครับ ผมทำธุรกิจ ขายกระเบื้อง เรายึดมั่นในการทำธุรกิจที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับลูกค้า คู่ค้า และพนักงานทุกคน เมื่อเราทำผิดพลาด เราต้องรับผิดชอบ แก้ไขปรับปรุงให้ถูกต้อง ให้ดีขึ้น

Loading...

กรณีของน้อง ที่เกิดขึ้น ด้วยความที่อายุยังน้อย น้องทำไปด้วยความตกใจมากกว่า ซึ่งสุดท้ายน้องได้แสดงสปิริตขอเข้ามาขอโทษและเจรจา ผมถือว่าเป็นการกระทำที่ถูกต้อง ผมก็ให้อภัย

และไม่ต้องชดใช้อะไรครับ ได้ตักเตือนสอนน้องไว้ตามสมควรครับ ผมว่าน้องคงมีบทเรียนที่ดีพอแล้วครับ #ส่วนเรื่องรถ #ค่าซ่อม5หมื่นบาทครับทำสีอย่างเดียว #รถราคา35ล้านบาทครับ #เดี๋ยวขยันขายกระเบื้องเอา 😂 ขอบคุณครับ 🙏🏻”

ไกล่เกลี่ย จบด้วยดี

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน