ไม่ลองไม่รู้ 8 สิ่งที่ควรหาติดตัวไว้ ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมดวงเพิ่มโชคลาภ

0

คนเอเชียส่วนใหญ่มักจะมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องโชคราง แล้วมักจะสรรหาเครื่องรางมาติดตัวไว้ เพื่อช่วยส่งเสริมความมั่งคั่ง เรียกทรัพ เสริมดวงเพิ่มโชคลาภ ให้กับตัวเองและคนในบ้าน ซึ่งวันนี้เราจะมารู้จัก 8 เครื่องรางที่ควรมีไว้ติดตัว ติดบ้าน เพื่อเพิ่มความเฮง ปังๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป

1.พกคริสตัลสีเหลืองติดตัว

คริสตันสีเหลืองมีพลังแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย ในตอนกลางวันให้พกติดตัว จะทำให้มีโชคลาภ ส่วนในตอนกลางคืนให้นำไปไว้ใต้หมอน ทำแบบนี้เป็นประจำ เงินทองก็จะไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย

2.เหรียญกษาปณ์เรียกเงินเรียกทอง

ให้นำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ ใส่ลงไปในซองแดง แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์ จะช่วยทำให้เงินเข้ากระเป๋าแบบไม่อั้น

3.พกซองแดงติดตัวไว้เป็นนิด

ให้พกซองแดง (อั่งเปา) ที่เคยได้รับตอนช่วงเทศกาลตรุษจีนติดตัวไว้ตลอด จะช่วยทำให้นำพาโชคลาภมาหากระเป๋าสตางค์ของคุณ

4.แจกันเรียกทรัพย์แบบทำเอง

Loading...

นำก้อนหินสีเขียว แดง เหลือง ขาว ดำ (หรือ น้ำเงิน) จำนวนเล็กน้อย มาใส่ในภาชนะ จะเป็นขวดโหล หรือกรองใส่แบบคลาสสิกก็ได้ แล้วเรียงก้อนหินลงไปตามลำดับเป็นชั้นๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้แจกันเรียกทรัพย์แล้ว

5.ต้นไผ่แห่งโชคลาภ ขับดวงเสริมความมั่งคั่ง

นำด้ายแดงมาผูกไว้ที่ลำต้นของกอไผ่ เรียกลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง ทับบนดินในกระถาง แล้วนำต้นไผ่แห่งโชคลาภ ไปตั้งไว้ในห้องรับแขก จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินได้

6.การบริจาคคือการช่วยเหลือผู้อื่นที่ส่งผลดีกลับสู่ตนเอง

การบริจาคเป็นรูปแบบของการสะสมความสุขระยะยาว เป็นการช่วยเหลือผู้อื่นที่ให้ผลดีกลับสู่ตัวเอง ลองบริจาคเงินจำนวนเล็กน้อยเดือนละครั้ง แล้วจะเห็นว่ามีแต่สิ่งดี ๆ เหิดขึ้นในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของเงินในกระเป๋านั่นเอง

7.กดน้ำหอบความรวยของธนาคารกลับบ้าน

ให้รองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารสักเล็กน้อย มาเทใส่เครื่องกรองน้ำที่บ้าน ถือเป็นการแบ่งความมั่งคั่งจากธนาคาร มาเติมใส่กระเป๋าของตัวเอง

8.ของขวัญวันเกิดนำโชค

ลองขอให้เพื่อนสนิทต่างเพศ มอบซองแดงหรือจะเป็นของขวัญที่ห่อด้วยกระดาษสีแดงในวันเกิดดูสิ จะช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน