แต้ว ณฐพร โดนจวกยับ หลังรวมตัวคนเยอะจัดงานวันเกิดให้คุณแม่ แต่ไม่ใส่หน้ากากอนามัย

0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถที่หมู่นี้มักจะเจอดราม่าถล่มเข้ามาแบบไม่ขาดสายสำหรับ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ล่าสุดก็ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้ลงรูปภาพจัดงานวัดคล้ายวันเกิดให้ แม่นิด อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว

ซึ่งงานนี้ต่างก็มีคนเข้ามาติติงถึงรูปภาพดังกล่าว เพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขนาดนี้ไม่ได้ลดลงแต่ แต้ว ณฐพร กลับรวมตัวคนในครอบครัว อีกทั้งยังไม่ใส่หน้ากากอนามัยป้องกันกันอีกด้วย จึงทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

อาทิ ไม่ปิดแมสกัสสักคน​ เฮ้อ😢 อย่าดราม่า​ภาพมันพ้อง​ถ้าติดโควิดมาเดือดร้อนหมอพยาบาล​อีก​ แย่ๆ, ขอโทษนะคะ เขาไม่ให้จัดงานนะคะ มีจิตสำนึกด้วยค่ะ, โควิดระบาดเยอะขนาดนี้ ยังกล้าจัดงานวันเกิดอีกหรอคะ, ผิดกฎหมายมั้ยเนี่ย???? รวมตัวมากกว่า 10 คน, จัดวันเกิดรวมตัวกันได้ด้วยเหรอ😮😮แมสไม่ใส่อีก, จะกลายเป็น cluster งานวันเกิด รอบใหม่ มั้ย 555, คือเราก็เหนื่อยกับสถานการณ์ตอนนี้จะแย่อยู่แล้วอ่ะ ช่วยอยู่นิ่งๆซักแปปนึงได้มั้ยคะ ถือว่าขอก็ได้อ่ะ, คิดว่าช่วงนี้ อย่าเพิ่งจัดงานอะไรดีกว่านะคะคุณแต้ว ในครอบครัวกันก็จริง แต่หลายเจอกันหลายคนก็กระจายได้มากเลยนะคะ ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์แย่มากๆติดเชื้อวันละ8,000+ คิดว่าต้องช่วยๆกันค่ะ…รับผิดชอบต่อสังคม ฯลฯ

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

Loading...

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ภาพจัดงานวัดคล้ายวันเกิดให้ แม่นิด

ภาพจัดงานวัดคล้ายวันเกิดให้ แม่นิด

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน