วินัย ไกรบุตร เผยอาการตุ่มน้ำพองยังเน่ามาก คงกลับไปเล่นละครไม่ได้แล้ว (คลิป)

0

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ต้องต่อสู้กับโรคที่อยากจะรักษาเพราะต้องใช้เวลาในการรักษามานานกว่า 3 ปีเต็มสำหรับ “วินัย ไกรบุตร” ที่ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ต้องรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดเงินไปหลายล้านบาท แต่เจ้าตัวก็ยังคงสู้ไม่ถอย ยังคงทำงานหาอาชีพเสริมทำอย่างต่อเนื่องในช่วงที่กำลังรักษาตัว ทั้งขายของออนไลน์ ไลฟ์สด โดยมีภรรยาและครอบครัวให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง

ล่าสุด วินัย ไกรบุตร ออกมาไลฟ์ขายของเป็นอาชีพเสริม ซึ่งมีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างไม่ขาดสาย เมื่อหลายคนถามถึงงานในวงการบันเทิง โดย เมฆ วินัย เผยว่าคงกลับเข้าไปทำงานเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เพราะคงไม่มีใครเอาและไม่อยากเป็นภาระของคนอื่น

“อาชีพเสริมของดาราแก่ๆ ชื่อวินัย ไกรบุตร นะครับ เพราะคงไม่มีงานอื่น คงไม่มีละคร ถ่ายไม่ได้จริงๆ เพราะเน่ามาก ไม่มีใครเอาหรอกครับ แล้วผมเองก็ต้องรักษาตัวเอง ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงหรอกครับ ที่ออกมาคุย เพราะเพิ่งจะคุยได้ ใครที่เป็นเพื่อนกันก็คุยกัน”

Loading...

“ใครมีจิตศรัทธาจะช่วยเหลือคนที่เป็นตุ่มน้ำพอง ที่ตอนนี้กำลังเป็นอยู่หลายคนมาก ขอให้เขาฟังเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของผม ตุ่มน้ำพองนั้นคือ เป็นเชื้อของภูมิเพี้ยน หรือภูมิแพ้นะครับ มีหลายศาสตร์ในการรักษา ทั้งแผนโบราณ แผนปัจจุบัน คาถา การใช้ยา การสร้างภูมิ การกินสเตียรอยด์ การกินเจ ผสมผสานกันบ ฉะนั้นไม่มีสิ่งใดที่ยึดมันได้แน่นอน บางคนเป็นๆ หายๆ และมันมีชนิดอ่อน ชนิดแข็ง บางคนก็เป็นหนักกว่าผม”

นอกจากนี้ เมฆ วินัย ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า ตอนนี้ได้กลับมาบ้านที่กระบี่ เพื่อหนีโควิด-19 และรักษาโรคตุ่มน้ำพองอีกด้วย ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังช่วยอุดหนุนซื้อของกับ เมฆ วินัย อีกด้วย

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน