เอ๋ พรทิพย์ โพสต์ซึ้งถึงสามี ครบรอบแต่ง 9 ปี 16 ปีเคียงข้าง ป๋อ ณัฐวุฒิ

0

เป็นคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนาน จบด้วยการแต่งงานที่มีความสุข พร้อมมีพยานรักถึงสองคน สำหรับครอบครัวของพระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และนางร้ายหน้าสวย อย่าง เอ๋ พรทิพย์

ที่ความรักเดินทางมาบรรจบ ครบรอบ 9 ปี วันแต่งงาน และ 16 ปี ของการคบหากัน โดย เอ๋ โพสต์ข้อความผ่านไอจีพร้อมกับมีข้อความว่า

“งานวัดของเราในวันนั้นเดินทางมาครบ 9 ปีเต็ม❤️❤️ จนเกือบลืมวันลืมคืนกันเลยที่เดียว😅 แต่ที่แน่ๆไม่เคยลืมคืองานในวันนั้น มีแต่เสียงหัวเราะ มีแต่รอยยิ้มของทุกๆคน นึกถึงยังชุ่มชื่นหัวใจอยู่เลย

Loading...

ความสุขในวันนั้นสู่ความสุขในวันนี้ของเรา ยังมีสิ่งดีๆ ต่อกันเสมอ เพิ่มพูมความรักจากครอบครัวเล็กๆของเรา กับเจ้าลิงน้อยทั้ง 2 ไม่มีวันไหนที่ไม่มีเสียงหัวเราะ ไม่มีวันไหนที่เงียบเหงา

ไม่มีวันไหนที่ไม่มีความสุข❤️ 16 ปีกับการเดินทางของเรา เกือบครึ่งชีวิตของเราที่อยู่กับผู้ชายคนนี้ ก็จะมีงอนกันบ้าง เถียงกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่สุดท้ายเค้าก็คือคนที่เอ๋รักมากที่สุด คนที่เราไว้ใจ และสามารถนั่งคุยเรื่องอะไรก็ได้โดยที่ไม่ต้องคิดว่าควรไหม

พี่ป๋อคือผู้ชายที่รักและหวังดีกับเอ๋เสมอ และเป็นผู้ชายที่อารมณ์ขึ้นเหนือลงใต้ สวิงขึ้นลงเร็วมาก สุดท้ายจบที่อารมณ์ดี 🤣 สุดท้ายขอบคุณพี่ที่พร้อมจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเอ๋ จนกลายเป็นคนที่ขี้หึงที่สุดในโลก แต่น่ารัก ตลกดี 😝😝 รักพี่ป๋อนะจ๊ะ @poh_natthawut #happyanniversary ❤️

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน