การให้คือน้ำใจ อาร์ต พศุตม์ ลงพื้นที่บริจาคแมสก์-แอลกอฮอลล์-ชุดPPE ในเรือนจำ เพื่อหยุดเชื้อโควิด

0

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มจิดอาสาที่มักจะคอยช่วยเหลือสังคมอยู่เรื่อยมาสำหรับ “อาร์ต พศุตม์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่หลังจากได้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับการระบาดของโควิด 19 ในเรือนจำจึงทำให้มีผู้ติดเชื้อพุ่งสูงเป็นจำนวนมาก โดยนักแสดงหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ก็ไม่นิ่งนอนใจเดินหน้านำแมสก์ ,แอลกอฮอลล์ และชุดPPE นำไปบริจาคให้กับเรือนจำที่มีความต้องการใช้ในวิกฤตโควิดที่ไม่สู้ดีนัก

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต พศุตม์ ได้โพสต์รูปภาพระหว่างลงพื้นที่มามอบแมสก์ และชุด PPE ที่ เรือนจำสมุทรสาคร และเรือนจำธนบุรี เผยข้อความว่า..”แผนกม้าเร็ว “ เมื่อวานได้ข่าวว่า เรือนจำติดกันเยอะตอน 5 ทุ่มกว่าแล้ว (หาได้เท่านี้ก่อนคับ เวลาหาของมันสั้นมาก ) วันนี้เลยเอามามอบให้ เรือนจำสมุทรสาคร กับ เรือนจำพิเศษธนบุรี …ถนัดแบบนี้…

ทำเลยแบบไม่ต้องรออะไร ทำได้ทำก่อนใกล้บ้าน ที่อื่นๆ สั่งของมาให้อยู่คับ รอสองวันส่งไปให้คับ วันนี้ส่ง ชุด PPE ไปให้ 100 กว่าชุด เจลแอลกอฮอล เกือบ 100 ขวด แมส 4000 ชิ้น เครื่องพ้น 4 เครื่อง ถุงมือยาง 500 คู่ #ทำดีสร้างภาพ #ต้องสั่งของอีกเพียบ #อยากทำกับผมด้วย 5552068027 กสิกร พศุตม์ คับ”

ต่อมา หนุ่มอาร์ต ยังได้โพสต์รูปภาพบรรยากาศภายในเรือนจำ หลังจากที่ได้รับของจากการช่วยเหลือพร้อมระบุข้อความว่า..”ม้าเร็วจริงๆ “ หน้ากากอนามัย และ เจลแอลกอฮอล ชุดแรก ถึงมือ พี่ๆ น้องๆในเรือนจำเรียบร้อยแล้วนะคับ

Loading...

ที่เหลือกำลังรีบหาให้แล้วจะส่งไปให้คับ ผมคนเดียวให้อาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ถ้าพวกเราช่วยกันรับรอง ยังไงก็พอ น้ำใจคนไทย รนหละนิดคนหละ หน่อย เราต้องผ่านไปด้วยกัน การให้คือน้ำใจ ไม่มีใครบังคับ #ทุกเรือนจำต้องการทุกที่คับ #ใกล้ที่ไหนเอาไปให้ที่นั้นเลยคับ”

ภาพจากอินสตาแกรม art_phasut98

อาร์ต พศุตม์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน