กานต์ โพสต์คลิป ไฟไหม้ รง. ทำลามหมู่บ้าน ไม่มีไฟฟ้าใช้ ต้องอพยพชั่วคราว

0

จากข่าวเกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานผลิตพลาสติก บริษัทเอ็นเทรด ย่านสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม ส่งผลให้ให้ประชาชนที่อาศัยในหมู่บ้านระแวกนั้นได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน

ซึ่งรวมไปถึงครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ โดยทางภรรยา กานต์ วิภากร ได้ออกมาเผยคลิปสุดระทึกของเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดใกล้กับหมู่บ้านที่ครอบครัวอาศัยอยู่มาก ๆ

ล่าสุด เมื่อวัที่ 16 พฤษภาคม 2564 กานต์ วิภากร ได้ออกมาอัปเดตว่าเพลิงได้สงบแล้ว แต่ทางหมู่บ้านได้แจ้งงดจ่ายไฟฟ้า 2 วัน ทำให้คนในหมู่บ้านเดือดร้อนต้องอพยพออกไปอาศัยที่อื่นเป็นการชั่วคราวรวมถึงครอบครัวเธอด้วย

โดยกานต์บอกว่า “น้องเสือออกไปเช็กข่าว เขาบอกจะงดจ่ายไฟ 2 วัน ซึ่งตอนนี้ลูกบ้านทยอยออกจากหมู่บ้านแล้ว แต่ลำบากมากต้องออกทาง รร.ไทยรัฐวิทยา ถนนเล็กและขรุขระ ตอนนี้รถติดมาก

Loading...

ครอบครัวเรากำลังจะต้องย้ายออกเช่นกันเพราะงดจ่ายไฟ 2 วัน แต่ตอนนี้เอารถออกไม่ได้เพราะกำลังหาทางเปิดประตูรั้ว รีโมต เรียกแท็กซี่ก็ไม่ได้ เขาห้ามรถเข้าออก”

จากนั้น กานต์ก็ได้โพสต์ภาพบริเวณถนนในหมู่บ้านที่ใกล้กับบริเวณที่เกิดเหตุเทียบก่อนและหลังเกิดเหตุให้ดูความแตกต่างแบบชัด ๆ ซึ่งก็เห็นถึงความเสียหายต้นไม้ถูกเพลิงไหม้อย่างหนัก และยังได้ระบุแคปชั่นไว้ด้วยว่า…

“ไม่เหลืออะไรเลย แหลกสลายลงไปกับตา เหลือเพียงใจที่ว่างเปล่า กับฉันคนเดียวเท่านั้น ไม่เหลืออะไรเลย จากที่เคยมีความใฝ่ฝัน ไร้กำลังจะสร้างใหม่ให้เหมือนเดิม TT”

เสก กานต์

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน