ครอบครัว ประกาศปิดเพจ น้าค่อม ขอให้เหลือเพียงความทรงจำและรอยยิ้ม

0

หลังจากการสูญเสียนักแสดงตลกชื่อดังของเมืองไทยไปอย่างกระทันหันด้วยโรคโรควิด 19 ทำเอาครอบครัว เพื่อนๆ พี่น้องในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับทั่วประเทศอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจกับการจากไปของ “น้าค่อม ชวนชื่น”

ล่าสุด วันที่ 14 พ.ค.64 เพจเฟสบุ๊ก ค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…”ขอเรียนแจ้งให้ทราบค่ะ สมาชิกที่กดติดตามในเพจคุณพ่อนะคะ ครอบครัวเราจะทำการ ” ปิดเพจ ” ของคุณพ่อเพจนี้นะคะ เป็นเพจของคุณพ่อจริง100% ถ้ามีใครใช้ชื่อคุณพ่อ ในการสร้างเพจหรือกลุ่ม ขอให้ทุกท่านรับทราบนะคะ ทางเราไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้น อาจเกิดปัญหา หรือมีช่องทางให้มิจฉาชีพได้เข้ามาฉวยโอกาสได้ในช่วงนี้ โปรดระมัดระวังกันด้วยนะคะ

ถ้าใครยังรักและอยากสนับสนุนติดตามครอบครัวเราต่อ ขอให้ไปสนับสนุนครอบครัวเรากันที่เพจ IceBank Diary แทนนะคะ แจ้งมาเพื่อทราบและโปรดระมัดระวัง รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกท่าน 🙏 ขอให้เพจนี้เป็นความทรงจำ และรอยยิ้มดีๆ ที่ได้จากคุณพ่อที่พวกเรามีร่วมกันนะคะ 14 / 05 / 2564″

หลังจากทางครอบครัวโพสต์ออกมา แฟนคลับน้าค่อมต่างเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมากว่าไม่อยากให้ปิดเพจ เพราะจะได้ย้อนมาโพสต์เก่าๆเวลาคิดถึงน้าค่อม แต่ก็พร้อมเคารพการตัดสินใจของครอบครัว เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ไม่ให้ใช้ชื่อน้าค่อมไปหากิน โดยเพจดังกล่าวมีผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคน

Loading...

คอมเมนต์จากเพจ ค่อม ชวนชื่น

คอมเมนต์จากเพจ ค่อม ชวนชื่น

น้าค่อม ชวนชื่น ตลกในดวงใจคนไทยตลอดกาล

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน