ขำไม่ออก เอมมี่ มรกต ถึงกับกรี๊ด เจอคนส่งพวงหรีดถึงหน้าบ้าน แถมแช่งขอให้ตาย

0

เพิ่งกลับมาเล่นละครในรอบหลายปี ก็ทำเอาคนดูเกลียดไปตาม ๆ กัน สำหรับดาราสาว คุณแม่ลูกหนึ่ง เอมมี่ มรกต ที่กลับมารับงานละครอีกครั้งในบท คุณหญิงศาวิกา ในละคร ตะวันตกดิน ที่สาวเอมมี่รับบทนางปั่น คอยปั่นให้คนอื่นแตกแยกกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ตีบทแตก อินเนอร์ดีจนคนดูหมั่นไส้

สงสัยสาวเอ็มมี่จะเล่นดีจนคนดูอินจัด โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ ภาพมีบุคคลปริศนาส่งพวงหรีดมาให้ ถึงหน้าบ้าน พร้อมเขียนข้อความว่า

“อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง…ตาย !” ทำเอาสาวเอมมี่ที่กำลังพาลูกชายสุดที่รัก น้องสายน้ำ ไปดินเนอร์ถึงกับผวาหลังคนงานมาบอกว่ามีคนส่งพวงหรีดมาให้ จนต้องถามว่า ส่งมาทำไม

และเมื่อสาวเอมมี่เดินไปเห็นก็ตกใจ ขำไม่ออกและพูดว่า “ใครส่งมาเนี่ย เฮ้ย ! เดี๋ยว ๆ อันนี้ต้องเป็นคนอินจากละคร ตะวันตกดิน แน่เลย

Loading...

เดี๋ยวนี่มันไม่ใช่เรานะ อันนี้เอมมี่ อันนั้นศาวิกา คราวหน้าไม่ต้องส่งมานะคะ มันน่ากลัวมากเลย ขอไม่รับนะคะ เอาออกไปได้ไหม มันเป็นลางไม่ดีเลย”

ทั้งนี้ สาวเอมมี่ ยังได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า “OMG กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จะเป็นลม !! นี้คือแรงมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มีคนส่งพวงหรีดมาให้ถึงบ้าน มี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ขนลุกกลัวไปหมด มี่ไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า

หรือคนทางบ้านอินกับละคร #ตะวันตกดิน และศาวิกามากเกินไปคะ ?! ใครส่งมาแกล้งบอกมาซะดี” และยังแท็กไปหาดาราที่ร่วมแสดงเพียบทั้ง ยุ้ย จีรนันท์, บอย พิษณุ, โอม อัชชา, น้ำตาล ชลิตา, วิลลี่ แมคอินทอช, ฟิล์ม รัฐภูมิ และ อุ๋ม อาภาศิริ

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน