3 บทสวด ที่คนทำงานควรมีติดตัว เพื่องานราบรื่น เจ้านายเอ็นดู เฮงๆปังๆ

0

เชื่อว่าหลายที่ทำงานก็ต้องเคยเจอกบปัญหา เพื่อนร่วม การงานติดขัด เจ้านายไม่ค่อยเอ็นดู แต่ในเมื่อเราไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เหล่านั้นได้ จึงอยากแนะนำบทสวดที่ช่วยให้งานราบรื่นหรือช่วยให้เจ้านายคงเหลือไว้ซึ่งความเมตตาเอ็นดูอยู่ หรือบางคนต้องขายงาน ติดต่อกับลูกค้าและคนต่างแผนกก็ใช้ได้เช่นกัน ทำให้การทำงานของเราเป็นไปอย่างเป๊ะปังมากขึ้น

– บทสวดช่วยเรื่องความเมตตาเอ็นดู

นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ นะมะอะอุ

– บทสวดช่วยเรื่องการพูดจามีเสน่ห์ คนคล้อยตาม

Loading...

พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเตฯ

– บทสวดช่วยให้ขายของดี ขายงานผ่าน พรีเซ้นท์งานเลิศ

โอม … สิทธิฟ้าฟื้นจำเริญศรี ศรีกูงามคือฟ้าหน้ากูงาม คือพระแมน แขนกูงามคือพระณารายณ์ ฉายกูงามคือพระอาทิตย์ ฤทธิ์กูงามคือพระจันทร์สาวในสวรรค์หันหน้ากูก็อยู่บ่ได้ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงต้นไม้ ก็ให้งวยงง นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงพญาหงส์ก็มาลืมถ้ำ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงพญาปลาก็มาลืมไหลในน้ำ ก็มาลืมแม่คงคา นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงต้าวพญาก็มาลืมแต่นตี่นอน นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงแม่ไก่อ่อนก็ละลูกแล่นตาม นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงสาวไจ้ก็มาลืมแม่นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงสาวแก่ก็มาหลงใหลนะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงฝูงคนตังหลายก็มาฮักกูอยู่ทุกถ้วนหน้า นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงเจ้าไท้ ก็มาลืมสวดมนต์ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงทุกจั้นฟ้า และเทวดาทุกวิมาน นะมะพะธะ โอมประสิทธิ์สวาฮูม ติด

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน