ชาคริต-แอน น้ำตาร่วง พายุถล่มสวน ทุเรียนร่วงเต็มคันรถ ขายไม่ได้ ต้องทิ้งหมด

0

นอกจากงานละครจะปังแล้ว เรื่องธุรกิจส่วนตัวก็ยังรุ่งไปอีก สำหรับพระเอก ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้ ผันตัวไปเป็นชาวนสวนเต็มตัว กับภรรยาสุดที่รัก อย่าง แอน ภัททิรา อยู่ที่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสาวแอนนั่นเอง

ซึ่งทั้งคู่เคยบอกว่า ที่ทำทั้งหมดก็เพื่อ น้องโพธิ์ ลูกชายสุดที่รัก โดยที่ผ่านมาก็เก็บเกี่ยวผลผลิตไปขายต่อเนื่อง ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว

แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ชาคริตและแอนก็มีเรื่องให้น้ำตาแทบไหล เพราะพายุฝนและสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ทำให้ทุเรียนในสวนร่วงเต็มคันรถ

Loading...

โดยแอนได้โพสต์ภาพใบหน้าสุดเซ็งของชาคริต พร้อมกับทุเรียนที่เสียหาย ระบุว่า “โดนพายุ 1 ชั่วโมง ฉีกร่วงเป็นคันรถ ชาวสวนร้องไห้ ประคบประหงมมาอย่างดี @shahkrit สู้ ๆ”

คนรักทุเรียนเห็นแล้วต่างเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก รวมถึงดาราหนุ่ม อ้น สราวุธ ที่เข้ามาถามว่า “แล้วมันยังทานได้อยู่ไหมครับแอน ?” เช่นเดียวกับหลายคนที่สงสัยเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะคิดว่าสามารถนำไปทำทุเรียนทอดต่อได้

งานนี้สาว แอน ภัททิรา เข้ามาตอบว่า “ทานไม่ได้ แปรรูปไม่ได้เลยค่ะพี่ เพราะทุเรียนยังไม่ได้เปอร์เซ็นต์อะไรเลย อีกอาทิตย์หนึ่งเปอร์เซ็นต์แป้งและสีถึงจะเข้าเนื้อค่ะ”

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน