กวาง ยอมขายรถ 5 คันเกลี้ยง เพื่อเอามาลงห้องทำงานห้องเดียว เผยผลิตงานไม้ออร์เดอร์เพียบ

0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงนุ่มแต่ยังเป็นนักแข่งรกที่ฝีมือดีไม่แพ้การร้องเพลงเช่นกันสำหรับ “กวาง AB Normal หรือ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” โดยต้องบอกว่านอกจากมาดเท่ๆ ของนักร้องหนุ่มแล้ว ก็ยังมีบ้านสุดเท่ที่ดูแล้วร่มรื่นน่าอยู่ ที่หนุ่มกวางทุ่งเทมาจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ทั้งมีสไตล์ทันสมัย โดดเด่นด้วยโทนสีเทา รอบบ้านมีสวนสวยสำหรับพักผ่อน เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส แถมยังมีมุมนั่งเล่นชิล ๆ อีกด้วย

ล่าสุดพิธีกรสายฮาอย่าง ดีเจเผือก และ ดีเจโบ ได้พาไปบุกนักร้องหนุ่ม กวาง ABNormal ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นหน้าอยู่มาก แต่ต้องถึงกับอึ้งเพราะหนุ่มกวางถึงกับยอมขายขายรถมอเตอร์ไซค์ทั้งหมดแล้วเพื่อเอามาลง ห้องทำงานไม้ กิจกรรมใหม่ที่ทำมาได้เกือบปี

โดยหนุ่มกวางเผยว่า..จุดเริ่มต้นจากการอยากได้โต๊ะมาทำงานเซอร์วิสมอเตอร์ไซค์ หาซื้อไม่ได้เลยเรียนทำโต๊ะเอง จากนั้นลามทำเองทุกอย่างในห้องที่เป็นโต๊ะไม้ ความบานเริ่มจากทำห้องก่อน ต้องทำให้เก็บเสียง เวลาทำงานเลื่อยไม้เสียงดัง

อุปกรณ์ราคาแพงในการทำงานไม้ ต้องเร่งนำเข้ามาเพราะกิจการงานไม้โตเร็ว มีออร์เดอร์เยอะมาก ไม่ได้ทำเล่นแล้ว อุปกรณ์เทพๆ เช่น ตัวทำลิ่มไม้ ราคา 40,000 บาท ราคารวมห้องประมาณเฉียดล้าน ทำหลังคาเพิ่มกว่า 100,000 บาท

Loading...

ยังไม่นับห้องน้องหมา สวนหน้าบ้าน ห้องครัว ห้องนอนแขก ส่วน ห้องนอนตัวเองบานมาก แค่ฟูกราคาเป็น 100,000 บาท โดยรวมงานอดิเรกหนุ่มกวางหมดไปประมาณ 5 ล้านได้ ต่อเงินสร้างอาชีพใหม่ให้มีรายได้คืนมาและมีความสุขด้วย

ภาพจาก เคหสถานบานปลาย

ภาพจาก เคหสถานบานปลาย

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน