หยอง ลูกหยี เปิดใจ หลังร่วมม็อบกปปส.งานหาย-รายได้หดหลายล้าน เพื่อนเลิกคบ แต่ไม่ขอโทษใคร

0

เชื่อว่าาหลายๆคนคงจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นกันดีอย่างสำหรับนักแสดงตลกผู้ที่รับบทบาทเป็นพระแทบจะทุกเรื่องอย่าง “หยอง ลูกหยี” ที่มีผลงานการแสดงมากมายให้แฟนๆได้ติด จนกระทั่ง ล่าสุด “หยอง ลูกหยี” นักแสดงตลกชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่เคยขึ้นเวทีร่วมม็อบกับกลุ่ม กปปส. ที่เข้าชุมนุมทางการเมือง

และส่งผลกระทบต่องานว่า ตอนที่ขึ้นเวที กปปส. มีส่วนเยอะ ทั้งรายการหรือช่อง ที่ไม่ฝักใฝ่การเมือง ส่งผลกระทบต่องานในวงการค่อนข้างมาก งานแสดง งานละคร หายไปเลย จากที่เคยมีรายได้ปีละ 7-8 ล้านบาท ทำให้รายได้ช่วงนั้นลดเหลือแค่ 1 ล้านบาทต่อปี ผู้ใหญ่ในวงการ ผู้จัดหรือเจ้าของแบรนด์ เรียกเข้าไปคุยเพื่อปลดตนออกจากงานละคร หรืองานจ้าง เนื่องจากเหตุผลที่ตนไปแสดงทัศนคติทางการเมืองที่ไม่ตรงกับกลุ่มลูกค้า

Loading...

นอกจากเรื่องานแล้ว เพื่อน ๆ ในวงการบางคนก็เลิกคบ แต่ยืนยันว่าที่ไปร่วมชุมนุมนั้นตนไม่ได้อยู่ข้าง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และไม่ได้อยู่ข้างใครเลย แต่ใช้เวทีนี้เพื่อบอกทุกคน และพูดในสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งจุดเป้าหมายสำคัญคือการไปปกป้องสถาบันไม่อยากให้ใครก้าวล่วง อย่างไรก็ตามยอมรับกับผลกระทบที่เกิดว่าเป็นการกระทำของตัวเอง ไม่ขอโทษใคร

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน