เจอดราม่ามากกว่าขำ ฮารุ ทำคลิปแกล้ง กาย โจรขึ้นออฟฟิศ ชาวเน็ตติงเล่นแรงไปมั้ย

0

เล่นเอาแฟนๆที่ตามอินตาแกรมของสาวฮารุ สุประกอบ ถึงกับตกอกตกใจไม่น้อง เมื่อวันที่ 11 พ.ค. เจ้าตัวได้ลงคลิปมีขโมยเข้าปล้นออฟฟิศ ซึ่งเป็นคลิปสั้น ๆ ที่เห็นว่ากำลังมีคนปีนข้ามกำแพงมา และ กาย กับ ฮารุ ก็กำลังเข้าไปตามจับคนร้าย

โดยในโพสต์ดังกล่าว สาวฮารุได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า “โจรขึ้นออฟฟิศ ดีนะจับได้คาหนังคาเขา YOUTUBE: สะแม็ดตะมอยSMTM #guyharufamily #3ยอดกุมาร #สะแม็ดตะมอยsmtm”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงบอกว่า น่ากลัวมาก พร้อมเข้าไปถามไถ่ความปลอดภัยของคนในบ้านกันเป็นแถว

แต่จากนั้นไม่นานก็มีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีคนเข้าไปดูคลิปเต็ม ๆ แล้วพบว่าเป็นคอนเทนต์ที่สาวฮารุสร้างสถานการณ์ขึ้นเพื่อแกล้ง หนุ่มกาย เพื่อดูรีแอ็คชั่นของคุณสามีจะเป็นอย่างไรเมื่อรู้ว่ามีโจรขึ้นบ้าน

โดยคลิปนี้เป็นรายการใหม่ของสาวฮารุและหนุ่มกายที่จะทำเกี่ยวกับการแกล้งคนเลย เจ้าตัวเลยประเดิมด้วยการตลบหลังคุณสามีตัวเอง

Loading...

ซึ่งมีการเตี๊ยมกับทีมงานว่าโจรขึ้นออฟฟิศ ทำให้หนุ่มกายที่เพิ่งมาถึงออฟฟิศคว้าเสียมขึ้นไปเจรจากับโจรที่หลบอยู่ในห้องน้ำ ก่อนที่สาวฮารุจะเฉลยเพราะกลัวว่าสามีจะไปทำร้ายโจรจริง ๆ จนหนุ่มกายนั้นถึงกับหน้าเหวอไปเลย

ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น หลายรายก็เข้ามาคอมเมนต์ติงว่า แบบนี้ไม่ควรทำเลย เล่นแรงไปหรือเปล่า ไม่สร้างสรรค์ เล่นกับความรู้สึกของคนอื่น ถ้าลบได้ก็ควรลบ โดยคอมเมนต์ต่าง ๆ บอกว่า ไม่ควรล้อเล่นแบบนี้ ถ้าวันหนึ่งเกิดขึ้นจริงใครจะเชื่อหรือใครจะช่วย #ไม่สร้างสรรค์ เห็นด้วยกับหลายคอมเมนต์,

คอนเทนต์ไม่สร้างสรรค์ค่ะ หลอกกันเรื่องแบบนี้ ไม่ควรค่ะ ด้วยความห่วงใย, ไม่น่าเอาเรื่องแบบนี้มาหลอกเลย คอนเทนต์น่ากลัว, ไม่ผ่านค่ะ ลบเถอะ, ถ้าแกล้งนี่ไม่ตลกเลยนะคะ ด้วยความเป็นห่วง, เรื่องจริงหรือไม่จริงอะ เล่นกับความรู้สึกคนที่เป็นห่วงไม่ดีเลย ฯลฯ

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน