หนุ่ม ศรราม ลั่น ผมไม่ไหวแล้ว กุ้งพลอย ขอโทษไม่จบไม่สิ้น ตอนนี้ยังให้เจอลูกไม่ได้

0

เกิดดราม่าฟาดกันกันอีกรอบ ของอดีตสามีภรรยา หนุ่ม ศรราม และ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เหตุเกิดจากเรื่องพัฒนาการลูกสาว ลามไปถึงเรื่องการยืมเงิน และการพลั้งปากยกลูกให้พ่อดูแลคนเดียวไปเลย ก่อนจะลงเอยด้วยการที่ “กุ้งพลอย” สำนึกผิดออกมาขอโทษผ่านทางยูทูบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พ.ค.64 หนุ่ม ศรราม เปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ว่า การที่อดีตภรรยาออกมาไลฟ์แล้วก็ขอโทษวนอยู่อย่างนี้ มันไม่จบไม่สิ้น ครั้งนี้ผมบอกตรง ๆ ว่าผมไม่ไหว

ทำแบบนี้ทุกครั้งเวลาไม่ถูกอกถูกใจ อยากเจอลูกก็จัดให้แล้วทุกวันเสาร์ พอจะขอเลื่อนมาเป็นวันอังคารก็ออกมาไลฟ์ ความจริงผมก็ดีใจ ที่ลูกได้เจอแม่และแม่ได้เจอลูก แต่เขาพิมพ์ข้อความมาว่า เขาไม่เอาลูกแล้วจะให้ผมทำยังไง จากนี้ก็คงก้มหน้าก้มตาเลี้ยงลูกต่อไป

ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวว่า โตมา “น้องวีจิ” อาจจะได้รับรู้เรื่องราวผ่านโลกโซเชียล หนุ่มบอกว่า อนาคตก็คงต้องเตรียมรับมือ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียม ทุกวันนี้ดูแลเขาให้ดีที่สุดตามวัย

Loading...

สำหรับครั้งล่าสุดที่เพิ่งออกมาไลฟ์ขอโทษทาง YouTube นั้น ผมไม่ทราบมาก่อน เพิ่งมาเห็นในรายการ ก่อนจะตอบว่า รู้สึกว่าไม่ใช่ครั้งแรก มันเป็นปกติและไม่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเลย

ให้อภัยได้หรือเปล่า หนุ่มไม่ตอบ บอกเพียงผมฟังจนชินแล้ว เราต้องการการแก้ไขและปรับปรุง ไม่ไหวแล้วกับการที่วันนึงเป็นอย่างนึง พอข้ามคืนก็เป็นอีกอย่าง

มีโอกาสจะให้เขาเจอลูกไหม ผมเก็บหลักฐานทุกอย่างไว้แล้วที่เขาส่งไลน์มา ว่ายกลูกให้ผมดูแล ก็คงต้องเป็นไปตามความประสงค์

ถ้าเขาติดต่อมาจะขอเจอลูกตอนนี้ ก็คงยังเจอไม่ได้ ผมไม่รู้ว่าช่วงนี้คุณติ๊กไปทำอะไรมาบ้างแต่ละวัน สถานการณ์โควิดยังน่าห่วง ก่อนตบท้ายว่า ผมอาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดี แต่ผมเชื่อมั่นว่าผมเป็นพ่อที่ดี

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน