สุดภาคภูมิใจ พี่เบิร์ด โพสต์คลิปขอบคุณ มทร.ธัญบุรี มอบปริญญาเอกให้

0

ถือเป็นซุปตารืที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของประเทศไทย สำหรับ พี่เบิร์ด ธงไชย แม็คอินไตย ที่ล่าสุด ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า

สภา มทร.ธัญบุรี มีมติเอกฉันท์อนุมัติให้ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2563 จำนวน 11 ราย หนึ่งในนั้นคือ นายธงไชย แมคอินไตย์ ปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา)

โดยมีหมายกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในช่วงเดือนมีนาคม 2565 ณ หอประชุมราชมงคล มทร.ธัญบุรี อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ล่าสุด ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ได้โพสต์ขอบคุณสภามหาวิทยาลัยมทร. ธัญบุรี หลังมีมติมอบปริญญาเอกให้ จนตอนนี้ได้เป็น ด็อกเตอร์เบิร์ด แล้ว โดยเขียนข้อความกำกับว่า “ขอบคุณทุกคน ทุกๆ เรื่องราวที่ทำให้เบิร์ดได้รับเกียรตินี้ครับ”

“ขอขอบพระคุณสภามหาวิทยาลัยมทร. ธัญบุรี ที่ให้เกียรติเบิร์ดและพวกเราแฟนๆ อีกครั้ง ถ้าไม่มีพวกเราและงานดีๆ จากทีมงานทุกคน พี่เบิร์ดคงมาไม่ถึงปริญญากิตติมศักดิ์ในครั้งนี้ครับ 🙏” นอกจากนี้ พี่เบิร์ด ยังมีคำถามด้วยว่า “ถ้าเป็นด็อกเตอร์แล้วเราจะแดนซ์ได้มั้ยครับ” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

Loading...

พี่เบิร์ด ธงไชย

ต้องเรียกดอกเตอร์พี่เบิร์ด

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน