อยู่ๆก็เจอดราม่า เมญ่า โพสต์แซวพี่ชาย ถามชุดนางหาบสู้คนมงได้มั้ย เจอทัวร์ลงหนัก

0

เรียกได้ว่า อยู่ก็งานเข้า สำหรับอดีตนางงาม คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซบ อย่างสาว เมญ่า นนธวรรณ หลังโพสต์ภาพหว่านข้าวในพระราชพิธีฯ วันพืชมงคล โดยในภาพมีนางหาบที่แต่งชุดไทยเดินอยู่ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “มงลงแล้วววววว ไทยแลนนนนนนนน @myriad_grand_monde_official ชุดนางหาบวันนี้สู้คนมงได้มั้ย”

งานนี้เลยมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ว่าโพสต์แบบนี้ไม่เหมาะสม “จะโพสต์อะไรใช้สมองคิดก่อนนะว่าอะไรควรอะไรไม่ควร” ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านก็วิจารณ์โต้กลับดุเดือด เชียร์ให้สาวเมญ่าฟ้องคอมเมนต์ดังกล่าว เมญ่าก็ได้ออกมาชี้แจงว่า…

“เจตนาการโพสต์ ต้องการโพสต์โปรโมตถึงชุดไทยในรูปเพราะพี่ชายเป็นคนทำ ร้าน @myriad_grand_monde_official แต่ด้วยกระแสในโซเชียลตอนนี้ทำให้ชุดสู้ดังสู้คนไม่ได้ คนที่หนูแซวในโพสต์คือร้าน พี่ชาย และอยากให้ลองดูคอมเมนต์หลักข้างบนที่พูดว่า ใช้สมองคิดว่าควรไม่ควรเรียกว่า abuse ด้วยมั้ยคะ”

Loading...

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ต่อว่า เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของนานาจิตตัง เป็นเรื่องของมุมมอง เพราะเมญ่าเองไม่ได้มีเจตนาล้อลียน บางเรื่องก็ควรปล่อยผ่าน แต่ก็ไปห้ามความคิดใครไม่ได้จริง ๆ ทั้งนี้ ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าคนที่มงลงน่าจะเป็นคนหว่านข้าวมากกว่า เพราะท่าเริดมากจริง ๆ

เมญ่า นนทวรรณ

เมญ่า และน้องเบฬิน ลูกชาย

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน