ไอซ์ แบงค์ กลั่นความรู้สึกเป็นเพลงถึง น้าค่อม ถึงไม่เพราะแต่ตั้งใจร้องให้พ่อเป็นครั้งสุดท้าย

0

การสูญเสียครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ของครอบครัว และวงการตลกเลยทีเดียว จากการจากไปของตลกชื่อดัง น้าค่อม หรือ ค่อม ชวนชื่น ที่จากไปเพราะการติดเชื้อโควิด 19

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ก็ได้ออกมาเผยคลิปร้องเพลงที่ร่วมกันทำกับสามี แบงค์ อธิกิตติ์ ที่ทั้งคู่นั้นกลั่นความรู้สึกจากใจร้องเพลง กาลครั้งหนึ่ง เพื่อมอบให้กับคุณพ่อผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย

พร้อมเผยว่า “ร้องเพลงไม่เป็นหรอกค่ะ แต่เพลงนี้ไอซ์ตั้งใจร้องให้พ่อฟัง #ลิงก์อยู่ในสตอรี่หรือบนโปรไฟล์นะคะ 9 วันที่ผ่านมา ทุกคนในครอบครัวกำลังพยายามเข้มแข็งกันอยู่นะพ่อ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะพ่อ พ่อไปหาคนนู้นคนนี้ แต่พ่อไม่แวะมาหาพวกเราบ้างเลยน้า พวกเราโคตรคิดถึงพ่อเลย”

สาวไอซ์ ยังได้อัปเดตด้วยว่า ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวกลับมาอยู่บ้านครบแล้ว และขอขอบคุณคุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิดทุก ๆ ท่าน และขอให้ผู้ป่วยทุกท่านหายไว ๆ จะได้กลับมาอยู่กับครอบครัว และขอส่งกำลังใจให้ทุก ๆ ครอบครัวเลย

Loading...

โดยสาวไอซ์ทิ้งท้ายว่า “ที่ผ่านมาไอซ์ทุกข์มาก เศร้ามาก แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าทำงานต่อ” พร้อมเผยว่าหลังจากนี้ช่องยูทูบของเจ้าตัวนั้นจะกลับมาลงคลิปต่อซึ่งจะเป็นคลิปท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่ถ่ายไว้ก่อนหน้านี้

ความสุขของลูกๆ และของทุกๆคน

เพลงนี้เพื่อพ่อ

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน