ไม่ไหวแล้ว นุก รื้อโรงงานถุงมือนรก หลังพายุซัดหลังคา โพสต์คลิป ตัดสินใจขายบ้าน

0

เจอแต่ปัญหาไม่จบสิ้น สำหรับบ้านหรูย่านลาดพร้าวของอดีตนักร้องดัง นุก สุทธิดา ที่ตอนนี้ยังเป็นคดีความอยู่ไม่จบนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาประกาศขายบ้านแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้หวังจะส่งต่อให้ลูกชาย ซึ่งตอนนี้ก็ได้ส่งช่างเข้าไปรื้อถอนในส่วนที่ถูกผู้เช่ารายก่อนต่อเติมทำโรงงานไว้ เพราะห่วงว่าช่วงนี้พายุเข้าอาจจะเป็นอันตรายกับเพื่อนบ้านได้

สำหรับบ้านหลังโตของนักร้อง-นักแสดงสาว นุก สุทธิดา ถูก นายอธิป ชุมพล อายุ 25 ปี เช่าบ้านเลขที่ 193/2 ซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เพื่อทำโรงงานถุงมือเถื่อน จนบ้านได้รับความเสียหายตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9พ.ค.64 นุก สุทธิดา ได้ถ่ายคลิปสภาพบ้านหลังพายุเข้า ก่อนที่จะประกาศขายบ้าน เผยว่า “วันนี้จะมาอัพเดตเรื่องบ้านค่ะ พอดีว่าบ้านตอนนี้ที่มันมีปัญหาอยู่ว่าสิ่งที่ต่อเติมไป ปรากฏว่าช่วงนี้กลัวว่ามันจะพัดหลังคาที่เขาต่อเติมไว้เป็นโรงงานหน้ากากนรก มันจะไปกระเด็นโดนบ้านอื่น และสร้างความเสียหาย เขาก็คงกลัวแล้วก็พยายามที่จะติดต่อเรา

ซึ่งเราก็ต้องไปหาช่างมารื้อถอน และขนออกไป เครียดมากเลยค่ะ งานไม่ได้ เงินก็ต้องเสีย ส่วนเรื่องคดีความตอนนี้กำลังยื่นคำร้องต่อศาลอยู่ค่ะ คือตอนนี้ลมมันพัดสังกะสีไปโดนบ้านคนอื่นพอเรารู้ว่าพายุเข้านุกก็เลยต้องเข้ามาเคลียร์บ้าน เพราะเราไม่อยากให้ส่วนต่อเติมไปกระทบกระเทือนบ้านคนอื่น ซึ่งส่วนแรกที่เรากำลังรื้อ คือบริเวณโรงรถ ต่อต้องบริเวณข้างบ้าน

ก่อนที่จะประกาศขายบ้าน เผยว่า “หากใครสนใจอยากจะซื้อบ้านนะคะ เฉพาะบ้านไม่รวมเรือนคนใช้มี 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีห้องใต้ดินด้วย มีเรือนคนใช้ด้านหลังมีอีก 2-3 มีห้องนอน ห้องครัวด้านหลังอีก มีห้องทำงานด้านหน้าตัวบ้านด้วย

Loading...

ส่วนทางเข้าบ้านนั้น มีห้องป้อมยาม ส่วนด้านหลังของห้องทำงานก็จะมีห้องน้ำชายหญิงนะคะ พื้นที่ 300 กว่า ตรว. อยู่ลาดพร้าว126 รถไฟฟ้าผ่านหน้าบ้านอยู่นะคะ ไม่แพง แต่ไม่ฟรี @nook95 แอดมินตอบนะคะ”

ด้าน เคน ผู้จัดการส่วนตัวของนุก ที่พาไปชมบรรยากาศในการรื้อถอนส่วนต่อเติม ก็บอกว่า ก่อนอื่นคงต้องขอโทษบ้านแถวแถวนี้ก่อนเพราะเราเริ่มกันตั้งแต่เช้ามาก เพราะเรามีคิวเคลียร์วันนี้แค่วันเดียว ที่เข้ามาคือลมมันพัดส่วนที่ต่อเติมกระเจิงมากต้นไม้ยังหักเลย

ซึ่งในส่วนของการต่อเติมบางส่วนของบ้านนั้นก็ถูกลมพัดหลังคาหลุดออกไปแต่ยังโชคดีที่ไปตกในพื้นที่ว่างข้างๆ บ้าน “เราต้องรีบเลยเพราะไม่งั้นเดี๋ยวจะไปทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้านเค้าอีกหลัง จากแค่นี้เราก็เดือดร้อนมากพออยู่แล้วนะคะ” นุกว่า

กับในส่วนของคู่กรณีนั้น นุกก็ว่ายังไม่มีการติดต่อมาใดๆ ก่อนจะประกาศขายบ้านหากใครสนใจซื้อติดต่อมาได้เลย

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน