โมเมนต์พี่สาวที่แสนดี น้องเป่าเปา น่ารักควักเงินของตัวเองซื้อของขวัญวันเกิด 1 ขวบให้ น้องเป่าเป้ย์

0

ต้องบอกว่าเผลอแปปเดียว “น้องเป่าเป้ย์” ลูกสาวคนเล็ก “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับคุณพ่อสุดหล่อ “บี้ ธรรศภาคย์” และน้องสาวคนสวยของ “พี่เป่าเปา” ก็อายุครบ 1 ขวบแล้ว ต้องบอกว่าความน่ารักสดใส ร่าเริง ไม่แพ้พี่เป่าเปาเลยจ้า ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็ได้จัดวันเกิดเล็กๆ ให้ลูกสาวตัวน้อย พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวยพรลูกสาวไว้ด้วยว่า…

“*Happy 1st Birthday My little PaoPei 💕🐷 เจ้าเบบี้ก้อนกลม1ขวบแล้วววว เดินเก่งตั้งแต่ยังไม่ขวบ เริ่มพูดหลายคำ ทานเก่ง นอนน้อย นอนยาก ไม่ค่อยชอบนอน พลังเยอะเล่นทั้งวัน ไม่ชอบอ่านหนังสือ แต่ชอบให้เล่าให้ฟัง ชอบฟังเพลงเต้น ไม่ชอบกินของเปรี้ยว บ่อน้ำตาตื้น เป็นสาวบอบบางจะขำที่สุดถ้าพี่สาวทำอะไรตลกๆติดเจ้อยากเล่นกับเจ่เจ้ตลอด ไม่ชอบเล่นของเล่นเด็กชอบเล่นอะไรที่ไม่ใช่ของเล่น ติดผ้าห่ม รักสัตว์ไม่กลัวอะไรยิ้มเก่ง และนี่คือเป่าเป่ย์ในขวบนึง 😊 #ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี”

ซึ่งนอกจากภาพอบอุ่นของครอบครัวแล้ว กุ๊บกิ๊บก็ยังได้เผยมุมน่ารักๆ ของพี่สาวอย่าง น้องเป่าเปา ที่ควักเงินของตัวเองเลือกซื้อของขวัญให้น้องสาว ตัวแต่นี้แต่ช่างเป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆ เลยจ้าพี่เป่าเปา

“*Sibling 💕👭 พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้!!!!5555555555 #วันเกิดปีแรกเจ่เจ้เลือกของขวัญให้น้องเองควักเงินตัวเองจ่ายเองป๋าสุดๆ5555555#เค้ารักของเค้ามากกกกกก#แสบคู่#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี#paopeiturns1”

พี่เป่าเปา น้องเป่าเป้ย์ พ่อบี้แม่กุ๊บกิ๊บ

สุขสันต์วันเกิดน้องเป่าเป้ย์

Loading...

พี่เป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

น้องเป่าเป้ย์ 1 ขวบแล้วนะคะ

ของขวัญจากพี่เปา

พี่เป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

พี่เป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน